Tags: động viên

Các ông bố luôn luôn có cách thể hiện sự yêu thương, cưng chiều cô con gái nhỏ cực kì đặc biệt, dễ thương thế này đây.

Đây là tâm sự của một phụ huynh có con đang học tại một trường tiểu học quốc tế ở TP.HCM.

Căn nhà của hai gia đình có 6 người chết nằm cùng trên một con hẻm nhỏ. Tiếng khóc ai oán thê lương vang cả một góc trời.

Tú Vi chỉ bênh vực, ủng hộ Nam Thư mà vẫn bị ném đá đủ biết 'kiều nữ làng hài' áp lực đến nhường nào khi làm MC Bạn muốn hẹn hò.

Trước những chia sẻ của MC Quyền Linh về áp lực phải gánh chịu trong hơn 20 năm làm nghề và tuyên bố tạm dừng hoạt động showbiz, nhiều đồng nghiệp đã sẻ chia, động viên anh tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật và đặc biệt để giúp cho nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Không chỉ ủng hộ về mặt vật chất cho công tác phòng chống dịch Covid-19, các  sao Hoa ngữ còn không ngừng khích lệ tinh thần cho những y bác sĩ đang chiến đấu vất vả để đẩy lùi dịch bệnh.

Lệnh Tổng động viên tháng 3/1979 kêu gọi chống quân Trung Quốc xâm lược có ý nghĩa không chỉ ở thời điểm đó...

Hàng loạt bình luận trên trang cá nhân của nam MC kỳ cựu thể hiện sự tin tưởng và tình cảm đặc biệt của fan dành cho Quyền Linh.

Nghề xe ôm dầm mưa dãi nắng thường chỉ dành cho cánh mày râu sức dài vai rộng, thế nhưng bóng hồng đến từ Nam Định lại theo đuổi công việc này để kiếm thêm thu nhập. Từ đây, cô đối diện với nhiều nỗi vất vả, nguy hiểm.

Các nghệ sĩ: NSND Hồng Vân, Lâm Vỹ Dạ, 'Ốc' Thanh Vân, Kha Ly, Quốc Thái... động viên diễn viên Mai Phương mau khỏe khi biết cô vẫn đang ở bệnh viện điều trị bệnh.

Trong thời gian dịch bệnh đang diễn ra hết sức căng thẳng ở Trung Quốc, nhiều sao Hoa Ngữ đã trực tiếp để lại lời nhắn trên mạng xã hội động viên người hâm mộ là các y bác sĩ đang chiến đấu tại tuyến đầu chống dịch.

Tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa Hải Phòng với Thanh Hóa tại vòng 10 Wake-up 247 V-League 2019 bị các cổ động viên trên sân Lạch Tray chửi bới và ném chai nước.

Mặc dù được các y bác sĩ, chính quyền địa phương vận động và cam kết chịu toàn bộ chi phí chữa trị và ăn ở, nhưng bố mẹ bé A Huyên (9 tuổi, trú tại làng Đăk Kang Piêng, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) vẫn không chịu đưa cháu đi trị bệnh.

Chương Thị Kiều xứng đáng là chiến binh không thể thiếu của tuyển nữ Việt Nam. Dù không thể tập luyện nhưng cô nàng vẫn biết cách động viên và giúp bầu không khí trong đội tươi vui hơn thấy rõ.

Nhiều nghệ sĩ, vận động viên nổi tiếng đã lên tiếng ủng hộ Quaden, tình người ấm áp đang được vun đắp nhằm chống lại các hành vi b.ắt n.ạt và b.ạo l.ực học đường.

Hình ảnh mới nhất của Mai Phương đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

goto top