Tags: dòng xe

Chiếc McLaren Ultimate Series mới là một dòng xe mui trần 2 chỗ ngồi sẽ ra mắt ngay tại Pebble Beach năm nay.

Với 2,56 triệu xe bán ra trong năm tài chính 2019, Honda Việt Nam chiếm 76,8% thị phần thị trường xe máy. Tính bình quân, mỗi ngày có hơn 7.100 xe máy Honda được tiêu thụ tại Việt Nam.

Chiếc scooter của BMW có giá thành cao gấp đôi những dòng xe đối thủ trên thị trường.

Các dòng xe phổ thông của Toyota, Honda, Mitsubishi, Suzuki nhập khẩu từ Thái Lan và Indonesia đều là các dòng xe được ưa chuộng tại Việt Nam.

Xe máy là mặt hàng có doanh số ở mức khá tại nhiều sàn thương mại điện tử hiện nay

Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), khá nhiều mẫu xe hiện đang có doanh số quá thấp - chỉ vài chiếc hoặc vài chục chiếc mỗi tháng. Những mẫu xe này có khả năng bị loại khỏi thị trường.

Hãng xe này cũng cho biết tỉ lệ nội địa hóa đối với dòng xe máy ở Việt Nam đã lên đến 97,4%. Tuy nhiên, giá bán lẻ tại các đại lý vẫn còn chênh lệch giá khá cao so với giá đề xuất của hãng

Những hãng xe lớn đang theo đuổi xu thế, tập trung chủ lực vào những mẫu xe gầm cao, đa dạng ở mọi phân khúc MPV, SUV, crossover và tầm giá chạy dài từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng.

Trong cơn sốt giảm giá của các mẫu xe Mazda, chiếc SUV Mazda CX-5 hiện đang nhận được ưu đãi cao nhất với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Nguyên nhân nhân Cục Quản lý thị trường nhà nước Trung Quốc thu hồi dòng xe XC90 là do lỗi trong hệ thống làm mát động cơ, khiến chất làm mát có thể bị rò rỉ, dẫn tới nguy cơ cháy nổ động cơ.

Giai đoạn mở rộng và kiên cố hóa bộ máy toàn cầu của Land Rover trong 2 năm tới sẽ quyết định sự sống còn của thương hiệu Anh Quốc.

Mẫu xe siêu sanh Anh quốc sở hữu màu sơn White Sand độc nhất, giá bán 16,089 tỷ đồng.

'Phụ nữ làm ngành xe cũng khá lạ và trên thương trường cũng không nhiều nhưng xe hơi là niềm đam mê của tôi' - tổng giám đốc Subaru Việt Nam.

Xe mới thi nhau giảm giá từ sau Tết nguyên đán tới nay khiến dân kinh doanh xe cũ thêm bết bát, bán cắt lỗ nhưng khách vẫn chê đắt, chẳng ai mua.

Trong tháng 8/2019, giá các dòng xe Mercedes vẫn tương đối ổn định, không có biến động nhiều. Cũng trong tháng 8, Mercedes Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại tặng 100% thuế trước bạ cho một số dòng xe như C-class và GLC-Class (mới) và S450L đã qua sử dụng.

goto top