Tags: đồng ý

Theo chị L., việc chị rút đơn tố cáo chồng đánh đập không phải nhượng bộ, mà đây là chút tình nghĩa cuối cùng còn sót lại để cho anh ta một cơ hội làm lại và vui vẻ chấm dứt.

Đội ngũ luật sư của Kathryn Mayorga sau cùng đã tìm được địa chỉ của Ronaldo tại Italy. Họ đang tích cực hoàn thiện những bước cuối cùng để buộc Ronaldo phải trình diện trước tòa án trong tương lai gần.

Nghe ⋅ 01:27

Tôi chỉ ước mình hơn tuổi cô ấy, ước mình có sự nghiệp lẫy lừng để gã kia không thể đấu lại.

Giờ anh ta cho tôi một tuần suy nghĩ mà đầu óc tôi rối ren không thể tìm ra đường thoát. Hành động bồng bột ấy khiến tôi phải trả cái giá quá đắt.

Nghe ⋅ 03:03

Thiết tha yêu anh ta suốt 4 năm trời, sống với nhau như vợ chồng, thế nhưng chúng tôi vẫn đi đến bước đường cùng này.

Phải nói rằng cô vợ cao tay này thực sự khiến Thành được mở mang tầm mắt. Thành ê chề nhục nhã trở về nhà, ăn một cái bạt tai nảy lửa của bố và nhận nụ cười khinh miệt của Linh.

Ngày dạm ngõ cũng tới, sau khi nói chuyện 1 hồi, mẹ tôi có nhắc tới tiền thách cưới thì mẹ chồng tương lai sửng sốt, sau đó lớn tiếng phán: 'Tôi không bỏ ra số tiền lớn thế mua vợ cho con trai đâu'.

Chỉ còn ngày mai nữa là kết thúc kì nghỉ lễ, tôi không biết mình sẽ phải đối mặt với chồng thế nào khi gặp lại anh đây.

Nghe ⋅ 4:14

Mẹ chồng tôi là người khắc nghiệt đến mức tôi ở trên bàn đẻ đối mặt với nguy hiểm vẫn không quên buông một câu tàn nhẫn.

Nhiều khán giả để ý rằng cu Bon đã có những biểu cảm rất thú vị trong tập 81 'Về nhà đi con' lên sóng tối qua.

Mẹ của Huế vốn hiền lành, rất thích trông cháu ngoại nhưng mới lên chăm con cho vợ chồng con gái được một tháng, bà đã nhất định đòi về khiến Huế sinh nghi.

Nghe ⋅ 04:18

Khi kéo ngã người tàn tật xuống đất, nhà sư liên tiếp dùng chân đá vào mặt, vào cơ thể anh này.

goto top