Tags: đồng yên

Đồng yên yếu so với đồng đô la trước hy vọng các cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc sắp tới sẽ có một số tiến bộ.

Sau cú va chạm mạnh với xe container đi ngược chiều đã khiến 3 học sinh đi xe máy thương vong.

Đồng đô la thấp hơn so với đồng yên và đồng euro khi các nhà đầu tư đang tránh xa rủi ro căng thẳng địa chính trị.

Người dân thôn Đồng Yên, với thu nhập chủ yếu từ làm ruộng, thợ hồ, thợ mộc… liệu kinh tế đủ dư giả để có thể 'tự nguyện đóng góp', ủng hộ hàng trăm triệu đồng cho việc xây dựng nông thôn mới như khẳng định của ông Trần Xuân Hải - quyền Chủ tịch UBND xã Xuân Lộc?

Lợi dụng chương trình xây dựng nông thôn mới, cán bộ xóm Đồng Yên (xã Xuân Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) đã bán hàng chục lô đất, thu gần 800 triệu đồng. Sự việc bị phát lộ khi người dân nhận thức việc làm đó là bất hợp pháp đã đến nhà trưởng thôn để đòi lại tiền thì bị đánh nhập viện cấp cứu…

Tỷ giá ngoại tệ ngày 8/10 tăng lên mức cao nhất 10 tuần trước dữ liệu việc làm được công bố tác động tới tăng lãi suất của Fed.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 25/8 giảm sau khi cuộc đàm phán thương mại Mỹ - Trung kết thúc.

Giá vàng hôm nay được dự báo là sẽ tiếp tục giảm sâu trước sức ép của đồng USD dù phiên giao dịch trước đó đã giảm tới gần 20 USD/Ounce.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 11/8 tăng lên mức cao nhất 13 tháng, đồng yên cũng tăng giá trong bối cảnh căng thẳng thương mại toàn cầu và cuộc chiến ngoại giao.

Đồng Nhân dân tệ, USD, yên Nhật, Euro và đồng won Hàn Quốc có khả năng sẽ ảnh hưởng mạnh nhất đến cơ chế xác định tỷ giá mới của Việt Nam.

goto top