Tags: đốt cháy

Chiếc Toyota Solara nhận số phận thê thảm sau khi bị chủ nhân đốt cháy rụi.

Liên quan đến vụ thi thể bị đốt cháy đen được phát hiện trong nghĩa trang ở huyện Củ Chi, bước đầu cơ quan chức năng nhận định nạn nhân bị đưa từ nơi khác đến đây đốt để phi tang.

Tập thể dục trước khi ăn sáng có thể đốt cháy nhiều chất béo hơn và giúp kiểm soát lượng đường trong máu tốt hơn.

Tập thể dục giúp chúng ta khỏe và đẹp, nhưng ít người biết rằng hít thở đúng cách trong quá trình tập luyện mới chính là chìa khóa quan trọng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như giảm căng thẳng, cải thiện lưu thông máu, giúp giải độc...

Không chịu đóng tiền "luật" bảo kê cánh đồng, một lượng lớn rơm rạ của doanh nghiệp, được thu mua từ nông dân đã bị nhóm côn đồ đốt sạch, gây thiệt hại lớn

Khi muốn giảm cân, nhiều người cố tập cho ra thật nhiều mồ hôi và nghĩ rằng như vậy sẽ đốt cháy mỡ thừa, cân nặng sẽ giảm nhanh.

Ngay từ đầu thế kỷ 17, các thầy thuốc đã dùng cà phê như một thứ thuốc. Nhiều thầy thuốc ở Canada, Hoa Kỳ, Bắc Âu vẫn dùng cà phê như nhân tố hỗ trợ trong phác đồ điều trị hen suyễn, viêm mũi dị ứng.

Hút thuốc lá có thể gây nhiều bệnh, điều mà ai cũng biết. Tuy nhiên, ít người biết, khói thuốc lá mới chính là 'thủ phạm' gây bệnh, trong đó có ung thư.

Mỡ thừa là nỗi ám ánh trong việc giữ gìn vóc dáng của chúng ta. Ngoài chăm chỉ luyện tập, bạn hãy chăm ăn các loại thực phẩm sau để giúp đốt cháy mỡ thừa tốt hơn.

Sử dụng thực phẩm để đốt cháy mỡ thừa là cách đang được nhiều chị em lựa chọn.

Nghệ, bạc hà, khổ qua... là những loại thảo dược giúp bạn giảm cân tại nhà hiệu quả.

Căn nhà nhỏ là nơi ở của mẹ, con, bà, cháu phút chốc bị đốt cháy bởi người con... say

 Trong lúc uống rượu, Dũng châm lửa hút thuốc rồi tiện tay bật lửa đốt cháy râu của bị cáo Ksor Thung.

Vào khoảng 15 giờ ngày 10/11, tại thôn Bản Cái (xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh), Toản đã đốt cháy căn nhà sàn cùng toàn bộ tài sản của anh Hoàng Doãn Hiếu (sinh 1984) là hàng xóm.

Trong khi cố giết một con gián, một người đàn ông Trung Quốc đã đốt cháy ba chiếc ô tô. Tuy nhiên, con gián vẫn bình an vô sự.

Nghe ⋅ 01:00

Phó Chủ tịch xã Châu Phong (Quỳ Châu, Nghệ An) được xác định đã chặt phá hơn 2,5 ha diện tích rừng, đốt cháy hơn 31,6m3 gỗ.

goto top