Tags: đột ngột

Nghệ thuật tác chiến hiện đại ở Thế kỷ 21 đã thay đổi cực lớn và đột ngột so với 2 cuộc chiến trước đó, bởi vũ khí công nghệ cao của 'Gấu Nga' đã khiến Mỹ-NATO bối rối và hoảng sợ.

Đôi vợ chồng đi làm rẫy rồi bị sét đánh tử vong bỏ lại 3 đứa con nhỏ bơ vơ, không nơi nương tựa

Tỉnh dậy sau một giấc ngủ đêm, chị Hương Giang phát hiện bị ù tai, cảm giác ong vo ve trong tai, rất khó chịu. Hai tuần sau chị mới đi khám khi phát hiện đã nghe kém. Chị rụng rời vì bác sĩ chẩn đoán chị bị điếc đột ngột.

Nắng nóng cao điểm những ngày qua khiến nhu cầu sử dụng điều hòa tại các gia đình tăng mạnh, song các chuyên gia đều cảnh báo cần chú ý sử dụng điều hòa đúng cách để tránh nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Giới giải trí Hàn Quốc có không ít những nghệ sĩ nổi tiếng cứ thế biến mất không một dấu vết dù đã từng rất 'nổi tiếng'.

Triệu chứng điển hình của một cơn đau quặn thận do sỏi niệu quản là cơn đau đột ngột, dữ dội, bắt đầu từ vùng thắt lưng sau đó lan ra phía trước theo đường dưới sườn và xuống cơ quan sinh dục ngoài.

Khi sự cố xảy ra, người dùng không thể bật màn hình của Pixel 3a bằng phím nguồn, buộc phải khởi động lại máy bằng cách nhấn và giữ nút nguồn trong 30 giây.

Bạn có thể bị bệnh thận nếu đau quặn thắt lưng, còn cơn đau âm ỉ quanh rốn lan sang bụng dưới bên phải cảnh báo ruột thừa có vấn đề.

Nghe ⋅ 02:23

Trung Quốc sẽ đặt dấu chấm hết cho Mỹ, con người di tản khỏi Trái Đất... là những lời tiên tri đã được đưa ra từ hàng chục, hàng trăm năm trước.

Nghe ⋅ 04:48

Không để mặt ướt hoặc cơ thể ướt khi vào phòng điều hòa vì hơi nước dễ bị bốc hơi đột ngột khiến da khô và dễ tróc vảy.

Việc lạm dụng điều hòa, sử dụng điều hòa không đúng cách có thể khiến bạn bị đột tử.

Việc đột ngột chia tay Team Flash của Phương Top khiến các fan của team Liên Quân Mobile số 1 thế giới lo lắng.

Những ngày trời nắng nóng cao độ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe, trong đó người cao tuổi là đối tượng dễ bị ảnh hưởng nhất.

Thời tiết nắng nóng đỉnh điểm mùa hè, việc dùng điều hòa là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nếu duy trì thói quen này sẽ vô cùng nguy hiểm, thậm chí có thể gây đột tử.

Tôi bị bệnh glôcôm, được bác sĩ kê đơn thuốc dorzolamide kết hợp với timolol về nhỏ mắt thường xuyên. Tôi thấy bệnh có tiến triển nên tôi muốn ngừng thuốc. Vậy xin hỏi việc ngừng thuốc có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ giải đáp.

goto top