Tags: đột nhập

Không chỉ đột nhập vào nhà ca sĩ Nhật Kim Anh, các đối tượng còn thực hiện ít nhất 5 vụ trộm đột nhập vào nhà các nghệ sĩ khác lấy trộm tài sản với tổng trị giá lên tới gần 12 tỷ đồng.

Từ chỗ làm về nhà, anh Nate Roman bàng hoàng phát hiện nhà bị đột nhập. Tuy nhiên, điều đặc biệt là không có đồ đạc gì bị mất mà cả ngôi nhà được dọn dẹp sạch sẽ.

Với thủ đoạt bẻ khóa đột nhập những căn nhà, phòng trọ chủ đi vắng, Chiến đã lấy trộm nhiều tiền mặt, ngoại tệ. Tuy nhiên, trong lúc đang tiến hành 'đạo chích', đối tượng đã bị hiệp sĩ cùng công an tuần tra tóm gọn.

Nhóm Sơn 'xà beng' được xác định đột nhập nhà ca sĩ Nhật Kim Anh và bất ngờ hơn đây cũng là nhóm đột nhập nhà ca sĩ Đông Nhi.

Từng là tài xế công ty cũ, nam thanh niên biết rõ quy luật sinh hoạt của công ty nên nửa đêm đột nhập, đục két sắt lấy trộm 3,5 tỉ đồng.

Một cô gái Mỹ sốc nặng khi phát hiện người yêu cũ đã bí mật đột nhập vào sống trong khu gác mái nhà cô ít nhất 3 tuần.

Nghe ⋅ 01:45

Vụ án còn kì lạ hơn khi cảnh sát cáo buộc người phụ nữ là... kẻ trộm.

Linh mục một nhà thờ ở huyện Phù Mỹ (Bình Định) báo bị kẻ gian phá khóa đột nhập lấy trộm khoảng 1 tỉ đồng.

Nam thanh niên đột nhập lấy đi 3,5 tỉ đồng rồi mang về giấu phần lớn ở phòng trọ bạn gái, số còn lại đi chuộc vàng và mua xe SH.

Kẻ đột nhập vào trường đã bị bắt sau khi cảnh sát tìm thấy dao trên bàn của Hoàng tử trẻ Nhật Bản Hisahito và hắn cũng đã thừa nhận có ý định đâm cậu bé.

Thắng dùng kéo cạy cửa, phá chốt để đột nhập. Do đã rình rập từ trước, nên hắn nhanh chóng khoắng sạch tài sản rồi tẩu thoát.

Công an xác định kẻ đột nhập trộm tài sản nhà ca sĩ Nhật Kim Anh đã gây hàng loạt vụ, lấy tổng cộng hơn 12 tỷ đồng.

Nghe ⋅ 01:13

Một nhà sư Thái Lan đã đột nhập vào cửa hàng tạp hóa trong làng để lấy trộm bánh xà phòng và hộp bột thạch cao rồi bị chủ cửa hàng bắn chết.

Phòng ngủ của một số cầu thủ HAGL đã bị kẻ gian đột nhập, lấy đi điện thoại di động và một số tài sản có giá trị khác vào rạng sáng 5-5

Băng trộm cắp 4 tên có những kỹ năng leo rào, đột nhập như người nhện và tài sản chúng trộm được cực 'khủng'.

Ngày 16/10, Công an TP.HCM cho biết đã bắt được kẻ trộm tài sản 5 tỷ đồng của diễn viên Nhật Kim Anh, sau 3 tháng điều tra.

goto top