Tags: đột phá

Từ lâu nay, ấn tượng hằng sâu trong nhiều người về bảo hiểm đó chính là sự phức tạp, khó hiểu với rất nhiều thuật ngữ kỹ thuật, các điều khoản chằng chịt, các định nghĩa dài dòng… Điều này khiến nhiều người cảm thấy lo ngại liệu bảo hiểm có thực sự bảo vệ họ?

Theo TS. Min Sun, Trưởng nhóm các nhà khoa học về trí tuệ nhân tạo (AI) của Appier, một số đột phá AI thời gian gần đây đã sẵn sàng cho các doanh nghiệp áp dụng, trong đó có 3 tiến bộ mới của AI trong các lĩnh vực học sâu, học tăng cường.

Tác phẩm hoạt hình 'I Lost My Body' kể về cuộc đời của một...bàn tay đã trở thành một hiện tượng đột phá khi giành giải thưởng lớn đầu tiên tại Liên hoan phim quốc tế Cannes.

Với độ 'hot' không thể bàn cãi qua từng năm, iPhone luôn là tâm điểm của dư luận, từ khi được ra mắt, đặt hàng và cả khi đến tay người dùng.

Dự thảo các các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng lần này có nhiều điểm mới. Vì vậy, việc thảo luận, lấy ý kiến nhân dân có vai trò hết sức quan trọng, không những góp phần nâng cao chất lượng dự thảo Văn kiện mà qua đó, thực hiện phương châm hướng đến 'ý Đảng, lòng dân là một'.

'Đất nước muốn phát triển chắc chắn phải tăng cường tiềm lực khoa học, công nghệ nhưng để đột phá thật thì phải có cơ chế đột phá. Cơ chế đấy là gì?', Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đặt câu hỏi và cho rằng ý kiến đóng góp của các nhà khoa học là vô cùng quan trọng.

Oppo cũng có thể dẫn đầu xu hướng thiết kế smartphone với camera trượt, báo hiệu một thời kỳ smartphone bão hòa về 'lượng', nhưng lại đột phá về 'chất'.

Các chuyên gia, nhà khoa học tập trung cho ý kiến vào một số vấn đề như: cách tiếp cận việc xác định và tổ chức thực hiện các đột phá chiến lược trong giai đoạn 2021-2025, trong chiến lược 10 năm...

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Morgan Ortagus cho biết, Mỹ đánh giá cao việc Nga đạt được tiến bộ về kiểm soát vũ khí hạt nhân và sẵn sàng họp để ký kết thỏa thuận.

  Đại học VinUni đã hợp tác cùng 2 đại học thuộc Top 20 đại học tốt nhất toàn cầu là Cornell và Pennsylvania.

Quân đội Syria với chủ công là Lực lượng đặc nhiệm Tiger tinh nhuệ đã đạt được những thắng lợi quan trọng mang tính đột phá.

Theo National Interest, Bumerang là một trong những vũ khí được Nga tự thiết kế phát triển thời kỳ hậu Xô viết và mang tính cách mạng về công nghệ.

Một trong những điểm mới của văn kiện Đại hội XIII lần này là quán triệt tinh thần đổi mới sáng tạo, khơi dậy giá trị con người Việt Nam, tranh thủ cách mạng 4.0, vì một 'Việt Nam phồn vinh, hạnh phúc'.

Giới chức Bộ Ngoại giao Nhật Bản cho biết nước này và Nga ngày 22/4 đã nhất trí bắt đầu các cuộc đàm phán cấp chuyên viên mới liên quan đến hoạt động kinh tế chung trên 4 hòn đảo tranh chấp mà Tokyo gọi là Lãnh thổ phương Bắc trong khi Moskva gọi là quần đảo Nam Kuril.

Lần đầu tiên người hâm mộ xe đạp có thể xem trực tiếp giải xe đạp lớn và quy mô nhất nước trên truyền hình hoặc qua điện thoại và hiểu hơn những ngóc ngách của môn xe đạp.

CEO Tesla Elon Musk đã công bố những đột phá mới trong thiết kế và sản xuất pin, có thể giúp giảm tới 56% chi phí sản xuất pin sạc lithium-ion.

goto top