Tags: dự án

Nhiều người vô cùng bất ngờ trước phản ứng của Hoàng Oanh khi được Ái Phương gọi điện rủ đóng cảnh nóng đồng tính, thậm chí là khoe thân.

Trong khi Phong hít sâu để lấy sự tự tin, chuẩn bị trình bày, thì mọi người ồ lên kinh ngạc. Các đồng nghiệp không tin nổi những gì đang diễn ra.

Sáng 16/5, Hà Nội đã tiến hành thí điểm xử lý ô nhiễm sông Tô Lịch bằng công nghệ của Nhật Bản đặt dưới đáy sông và có khả năng làm 'bay' mùi hôi sông Tô Lịch chỉ sau 3 ngày.

Một cựu lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Trump Organization hôm 6/10 vừa qua cho biết người này tin rằng ông Trump có thể sẽ từ chức thay vì bị đảng Dân chủ luận tội và phế truất.

Tại Triển lãm DSE Vietnam 2019 tổ chức ở Hà Nội, Tổng Công ty Rosoboronexport của Nga đã trưng bày mô hình tàu tuần tra chống biệt kích thuộc Dự án 21980E.

Nghe ⋅ 03:02

Một nhóm sản xuất phô mai ở Anh vừa đưa ra ý tưởng táo bạo khiến ai nấy nghe qua đều choáng váng: làm phô mai từ vi khuẩn lấy từ tai, nách, mũi, rốn của người nổi tiếng.

Tiếng nhạc nhẹ văng vẳng ra tận hành lanh. Lạ là không thấy tiếng í ới của bọn trẻ con. Chắc Huy đã gửi bọn trẻ về bà nội rồi đây.

Cư dân mạng cũng bàn tán xôn xao về sự xuất hiện của Phi Thanh Vân tại 'Shark Tank Vietnam'.

Em trai của Nguyễn Thái Luyện bị bắt khẩn cấp vì có tham gia thực hiện nhiều dự án 'ma' lừa khách hàng tại Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu.

Trước đó, tập đoàn của đại gia hàng hiệu Jonathan Hạnh Nguyễn dự định mở Khu phi thuế quan tại dự án Golden Hill của Trung Nam Land. Tuy nhiên, qua đàm phán không thành công nên dự án này không thể thực hiện.

Lầu Năm Góc đã bảo vệ cho các chi phí của dự án F-35 gia tăng do nâng cấp phần mềm và phần cứng theo phiên bản mới, điều này giúp các nhà lập pháp dễ nuốt 'trái đắng' hơn.

Nghe ⋅ 04:31

Trên địa bàn TP HCM ghi nhận gần 20 công ty hoạt động hình thức bán dự án 'ma' tương tự như Công ty CP Địa ốc Alibaba

Vành đai, Con đường (BRI) là chiến lược đầu tư quốc tế khổng lồ do chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình khởi xướng, được cho là nhằm giúp Trung Quốc mở rộng ảnh hưởng quyền lực mềm.

Dự án có đúng tiến độ hay không phụ thuộc vào việc thu xếp nguồn vốn, đặc biệt là sự phối hợp tổ chức điều hành, giám sát, thi công

Tổng thống Donald Trump được cho đã đưa ra yêu cầu với Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu về việc cắt đứt các mối quan hệ với Trung Quốc, nếu không Mỹ sẽ dừng quan hệ hợp tác an ninh với Tel Aviv.

Nghe ⋅ 02:38

Công ty Alibaba cùng với hàng chục công ty con lấy tiền của các khách hàng dùng để vận hành hệ thống, thu gom đất nông nghiệp rồi tiếp tục chèo kéo khách hàng.

Nghe ⋅ 04:11

goto top