Tags: dư chấn

Các lực lượng cứu hộ Thổ Nhĩ Kỳ đang nỗ lực chạy đua với thời gian với hy vọng tìm kiếm thêm được nhiều người may mắn còn sống sót dưới các đống đổ nát sau trận động đất có độ lớn 7 tại vùng bờ biển phía Tây Thổ Nhĩ Kỳ và một phần Hy Lạp.

Trận động đất 3,8 độ tại huyền miền núi Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa chiều 4/4 khiến nhà cửa nhiều hộ dân rung lắc, học sinh tại một số trường học hoảng loạn bỏ chạy ra khỏi lớp.

Chiều 4/4, một trận động đất xảy ra tại huyện miền núi Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa khiến hàng trăm người dân hoảng loạn.

Nghe ⋅ 01:46

Trận động đất xảy ra vào lúc 6 giờ 13 giờ địa phương (5 giờ 13 giờ Việt Nam) với chấn tiêu ở độ sâu 77km, cách thị trấn Bayabas trên đảo Mindanao 66km về phía Đông Bắc.

Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo TƯ về phòng chống thiên tai đề nghị: Viện Vật lý Địa cầu tiếp tục theo dõi dư chấn động đất, kịp thời thông tin phục vụ chỉ đạo ứng phó...

Người dân ở một số xã thuộc huyện biên giới Quan Sơn (Thanh Hóa) khi đang ở trong nhà thì cảm nhận được rung lắc, dư chấn của động đất.

Theo RT ngày 26-12 đưa tin, núi lửa Etna ở Sicily, Ý đã bất ngờ phun trào ngày 24-12. Sau đó, gây ra trận động đất cường độ 4,8 độ richter, làm hư hại nhiều nhà cửa và hơn 30 người bị thương.

Những dư chấn dưới lòng đất thành phố Đường Sơn hôm 12/7 vừa qua đã gợi lại ký ức người dân nơi đây về trận động đất kinh hoàng xảy ra năm 1976 khiến hàng trăm nghìn người thiệt mạng.

Trận động đất mạnh hơn 5 độ richter xảy ra sáng nay (12/7) ở phía Bắc Trung Quốc được xác nhận là một dư chấn của trận động đất kinh hoàng xảy ra năm 1976.

Cảnh báo sóng thần tại khu vực này cũng đã được ban bố và dỡ bỏ sau đó.

Viện Hàn lâm Khoa học Nga cho biết một trận động đất có cường độ 6,5 độ đã được ghi nhận xảy ra gần bờ biển của bán đảo Kamchatka thuộc vùng Viễn Đông của Nga.

Những lượt pick bất ngờ dưới đây sẽ giúp game thủ LMHT có một trận thắng cực kì đơn giản.

Một trận động đất mạnh đã làm rung chuyển phòng sinh của một bệnh viện tư ở Thổ Nhĩ Kỳ sáng 24/1 vừa qua, đúng thời điểm một em bé vừa chào đời.

Thông tin ban đầu cho thấy dường như cơn địa chấn ở đảo Hokkaido, phía Bắc Nhật Bản, không gây thương vong cũng như thiệt hại vật chất.

Khoảng 6h sáng nay (ngày 18/10) tại địa bàn huyện Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) đã xảy ra trận động đất với cường độ nhỏ gây ra các tiếng nổ lớn như mìn.

Nghe ⋅ 01:29

Một bé gái 2 tuổi được kéo ra từ đống đổ nát của trận động đất 6,8 độ richter ở Thổ Nhĩ Kỳ sau hơn 28 giờ bị mắc kẹt cùng với mẹ.

goto top