Tags: dự định

RIA Novosti đưa tin, Công ty phân phối khí tự nhiên Bulgargaz (Bulgaria) cho hay, Bulgaria sẽ nhận khí đốt của Nga thông qua 'Dòng chảy Thổ Nhĩ Kỳ' (TurkStream) từ ngày 01/01/2020.

Dự định mở nhà máy tại Việt Nam nhưng sau đó Pegatron đã đầu tư 300 triệu USD vào các nhà máy tại Indonesia để lắp ráp sản phẩm cho Apple.

Cô gái dự định sẽ đặt một chiếc quan tài được mở trong đám cưới của mình sau khi người dì của cô qua đời chỉ vài ngày trước hôn lễ.

Ông Hải cho biết sẽ dành phần lớn thời gian để giúp đỡ người nghèo và người vô gia cư. Ông cũng muốn tham gia những cuộc chạy marathon.

Sau phim 'Sống chung với mẹ chồng', Anh Dũng tạo dấu ấn trong lòng khán giả. Nhưng sau đó, nam diễn viên đã rẽ hướng khi công tác và sinh sống tại TP. HCM.

Một người phát ngôn của Ngân hàng Phát triển Hàn Quốc cho hay các chủ nợ dự định sẽ công bố kế hoạch rót 1,4 tỷ USD cho Asiana Airlines vào chiều 23/4.

Mới đây Bộ Quốc phòng Ukraine đã công bố ý định mua sắm trực thăng tấn công AH-64 Apache đã qua sử dụng từ Mỹ để nâng cấp sức mạnh không quân.

Nhật Bản vừa có bước đi được xem là cử chỉ thiện chí vài ngày trước khi lãnh đạo hai nước có cuộc gặp chính thức lần đầu tiên trong hơn một năm.

Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Tomomi Inada cho biết bà dự định tranh cử vị trí chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) năm 2021, kế nhiệm Thủ tướng Shinzo Abe. Nếu giành chiến thắng, bà Inada có thể trở thành nữ thủ tướng đầu tiên của Nhật Bản.

Ông Phạm Văn Thanh cũng tiết lộ dự án mà Petrolimex dừng Tổ hợp lọc hóa dầu Nam Vân Phong để tập trung vào là gì.

Ông James Kuffner cho biết Toyota dự định ra mắt dòng xe ôtô tự lái 'cấp độ 2' đầu tiên của mình, có khả năng tự lái trên đường quốc lộ.

Một kế hoạch với những mục tiêu rõ ràng và thú vị sẽ mang đến cho bạn tâm trạng phấn khởi chờ đón một khởi đầu mới toanh thật hoành tráng.

Anh em 'hoàng tử xiếc' Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tiết lộ kế hoạch phá kỷ lục Guiness thế giới của chính mình tại Việt Nam để khán giả trong nước được trực tiếp theo dõi, ủng hộ.

Hai vợ chồng thời điểm đó chia sẻ nếu trời thương sẽ cho mình có con ở thời điểm thích hợp.

Chiêm tinh ngày 5/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý nhiều dự định mới, tuổi Sửu cần mẫn và tập trung mục tiêu.

goto top