Tags: du khách Trung Quốc

Khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong túi xách của nhóm du khách có trên 120 tờ rơi được viết bằng chữ song ngữ, với nội dung tuyên truyền dẫn dụ người khác theo đạo để được cứu, được cho ăn, cho mặc.

Nghe ⋅ 01:27

Theo UBND TP Nha Trang, trong thời gian qua khách du lịch nước ngoài, đặc biệt là du khách Trung Quốc đến TP Nha Trang tăng nhanh về số lượng, nhu cầu mua sắm, tham quan.

Việt Nam được xem là một trong những điểm đến ưa thích nhất của du khách Trung Quốc, do vậy, hoàn toàn có cơ sở để hi vọng vào những cơ hội phát triển cho ngành du lịch.

Ngành du lịch của Thái Lan được dự báo sẽ được hưởng lợi khi cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung căng thẳng trở lại, khiến du khách Trung Quốc sẽ lựa chọn các điểm đến gần hơn thay vì các chuyến đi xa.

Ngày 13/5, nhóm du khách Trung Quốc đầu tiên trong số 12.000 người sẽ tới Lucerne và dự kiến sẽ gây ra những xáo trộn đáng kể cho thành phố du lịch nằm ở miền Trung Thụy Sĩ này.

Theo AFP ngày 21-9 đưa tin, một chiếc xe buýt chở du khách Trung Quốc đã gặp tai nạn khi lao vào hàng rào trên đường tại bang Utah, Mỹ, hôm 20-9.

2 nam du khách Trung Quốc qua Khánh Hòa du lịch làm mất tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng đã may mắn được nhân viên an ninh sân bay nhặt được và trao trả lại đầy đủ.

Có lẽ đã quá chán chường với những món đồ ở cửa hàng lưu niệm, 3 vị khách du lịch Trung Quốc này cần mang về nhà những thứ đặc biệt hơn, như là... khối thạch nhũ quý giá hàng triệu năm tuổi.

Nghe ⋅ 01:47

Du khách Trung Quốc tới Paris vừa được cảnh báo cảnh giác với một phụ nữ tóc vàng xinh đẹp chuyên đánh lạc hướng những khách du lịch thật thà và lấy đi những đồ vật giá trị của họ.

Nếu tìm kiếm cụm từ 'du khách Trung Quốc' trên Google, người xem có thể dễ dàng tìm thấy hàng loạt bài viết mô tả họ là 'quá ồn ào', 'quá thô lỗ' hay chỉ đơn giản là 'những du khách tồi tệ nhất'.

Theo Xinhua ngày 20-8 đưa tin, một chiếc xe chở 46 người (trong đó có 44 du khách Trung Quốc) đã mất lái và lao xuống khe núi sâu khoảng 30 m, ở miền bắc Lào, khiến ít nhất 14 người thiệt mạng, hôm 19-8.

Trong vụ cháy khách sạn Helen TP Hạ Long (Quảng Ninh) xẩy ra sáng sớm nay 22-3 có 5 du khách Trung Quốc bị mắc kẹt trong tổng số 33 khách Trung Quốc lưu trú tại đây.

Giám đốc Bảo tàng Đà Nẵng khẳng định, đối với du khách có hành vi 'xấu xí', lực lượng an ninh sẽ lập tức mời ra khỏi bảo tàng.

Ngoại trưởng Philippines Teodoro Locsin Jr. ngày 31-7 cho biết du khách Trung Quốc đến nước này cần trải qua quá trình kiểm tra trước khi được cấp thị thực, trái với kế hoạch cấp thị thực khi đến cửa khẩu như hiện nay.

Trong khi đi hát karaoke tại Trung tâm thương mại Nha Trang Center, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, một nam du khách Trung Quốc bị nhóm người chém tử vong

Nghe ⋅ 01:07

Mặc dù có bảng khuyến cáo 'cấm sờ vào hiện vật' nhưng nhóm du khách Trung Quốc vẫn ngang nhiên ngồi lên hiện vật được trưng bày bên trong một bảo tàng ở Đà Nẵng, gây bức xúc dư luận.

goto top