Tags: du lịch nội địa

Lần thứ 2 trở lại Đà Nẵng, du khách Hoàng Thị Thuận đến từ tỉnh Phú Thọ chia sẻ, bà cũng như nhiều du khách khác rất yên tâm với công tác phòng dịch của thành phố biển.

Tổng số khách quốc tế đến Việt Nam trong 9 tháng đầu năm 2017 ước đạt gần 9,5 triệu lượt, tăng 28,4% so với cùng kỳ năm 2016.

Giá đặt phòng trực tuyến các khách sạn 5 sao ở TPHCM đang rẻ 'kỷ lục'. Với mức giảm đến 40%, giá chỉ 1 triệu đồng/ngày, điều này đã khiến người ở TP.HCM hứng thú đi du lịch 'bụi' trong khách sạn.

Dịch Covid-19 khiến nhiều hoạt động du lịch - ẩm thực nổi tiếng của Singapore cũng phải thay đổi cho 'hợp thời' hơn.

Trong khi ngành du lịch của New Zealand đang gặp khó khăn với việc chờ đợi dòng khách từ nước ngoài, thì Việt Nam đã tăng trở lại, theo dữ liệu du lịch và các chuyên gia trong ngành.

UBND thành phố Hà Nội yêu cầu đẩy mạnh hoạt động du lịch nội địa. Sở Du lịch chủ trì, phối hợp với các Sở Ngoại vụ, Y tế và các đơn vị xúc tiến quảng bá du lịch, chuẩn bị các việc cần thiết để mở cửa đón khách du lịch quốc tế khi điều kiện cho phép, trước hết là từ các nước, vùng lãnh thổ đã kiểm soát tốt dịch bệnh, được cơ quan có thẩm quyền cho phép nhập cảnh.

Mục tiêu của du lịch Việt Nam trong năm 2019 là đón từ 17,5-18 triệu lượt khách quốc tế, phục vụ 85 triệu lượt khách du lịch nội địa.

goto top