Lào Cai: Đông đảo du khách tham gia Ngày văn hóa Hàn Quốc tại Sa Pa

Lào Cai: Đông đảo du khách tham gia Ngày văn hóa Hàn Quốc tại Sa Pa

Chương trình gồm các hoạt động trưng bày giới thiệu, trải nghiệm văn hóa, du lịch, ẩm thực; các trò chơi của Việt Nam, Hàn Quốc và của tỉnh Lào Cai...

Mục tiêu từ nay đến cuối năm 2020 sẽ thu hút khoảng 15 triệu khách du lịch nội địa đến với TP. Hồ Chí Minh, doanh thu đạt khoảng 80.000 tỷ đồng, Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh vừa tung ra hàng trăm sản phẩm du lịch an toàn, mới, đặc sắc… giảm giá lên đến 50% nhằm thu hút du khách nội địa.

Cô nàng Yang Soo Bin một thời béo phì nay đã có thân hình thon gọn đáng ngưỡng mộ lắm rồi.

Nhiều nhà hoạt động bảo vệ động vật đã lên tiếng ủng hộ quyết định này của tỉnh Đắk Lắk.

Bên cạnh việc làm sạch và dưỡng da từ bên ngoài, bổ sung dinh dưỡng cũng là gạch đầu dòng không thể thiếu trên hành trình diệt mụn!

Buồn vui lẫn lộn muốn nhâm nhi chút đồ uống chill chill để giải khuây ở Hà Nội thì đi đâu?

Với một người ham vui và thích thăm thú đó đây như Trấn Thành, việc bị chôn chân ở nhà đúng là cực hình.

Ăn hạt dẻ thì nhanh mà bóc hạt dẻ thì lâu, tốt nhất chị em cứ tích sẵn vài loại đóng gói để ở nhà nhâm nhi cho tiện!

Nhà thờ cổ ở thôn Đồng Chiêm (An Phú, Mỹ Đức, Hà Nội) được xây dựng cách đây hơn 100 năm. Ngay trước cửa nhà thờ có đôi nghê đá quay mặt ra ngoài.

Thứ trưởng Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh Mũi Né trở thành điểm đến du lịch có thương hiệu của Việt Nam, được mệnh danh là 'thủ đô resort' với các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng.

Nồi nước dùng nấu canh tưởng thơm ngon, đẹp mắt nhưng hương vị lại không còn, thậm chí gây trái vị chỉ bởi chị em đã không biết mà cho thứ gia vị cực phổ biến này vào.

Nghề chạm khắc đá Ninh Vân; nghề cói Kim Sơn; nghề thêu ren Văn Lâm là những nghề có truyền thống lâu đời ở Ninh Bình.

Những ngày cuối thu, nắng vẫn vàng ruộm muôn nơi nhưng tiết trời Thủ đô đã dần trở lạnh. Thư thả sải bước, ngắm nhìn diện mạo mới của hồ Gươm với những vỉa hè được lát bằng đá hoa cương bền vững; soi mình xuống mặt nước hồ phẳng lặng, xanh ngắt màu ngọc bích, ai cũng thấy trong lòng xốn xang và ngỡ ngàng khi 'trái tim của Thủ đô' vừa khoác lên mình chiếc áo mới.

MỚI NHẤT

goto top