Tags: dự phòng

Chiều 19-7, Sở Tư pháp TP.HCM tổ chức họp với 95 tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn TP để thông tin và trao đổi về sự cố trục trặc phần mềm công chứng.

Trên một chuyến bay tại Trung Quốc, pin dự phòng của 1 hành khách đã phát nổ và bốc cháy dữ dội khiến nhiều người kinh hãi.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đạt chuẩn giáo sư năm 2017- theo danh sách công bố những người đạt chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư do Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước công bố.

Dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong phòng và điều trị bệnh cho quý ông.

Nghe ⋅ 01:32

Em biết là em sai nhưng cả nhà chồng em có cần phản ứng thái quá như thế không? Dù sao thì đây cũng là cháu đích tôn của họ mà.

Nghe ⋅ 03:39

Nhiều đại gia thủy sản lao đao sau một thời tung ngàn tỷ với tham vọng trở thành ông trùm.

Điều khó khăn nhất tại Phú Quốc hiện nay là thuốc điều trị sốt rét khan hiếm.

BID và BVH là 2 cổ phiếu được lựa chọn vào rổ VN30 trong đợt cơ cấu này thay thế cho CII và DHG.

HIV/AIDS được xác định lây truyền qua 3 đường chính: đường máu, quan hệ tình dục và truyền từ mẹ sang con. Tại TPHCM, những năm gần đây, nhờ sự phủ rộng chương trình dự phòng lây truyền từ mẹ sang con nên con đường lây thứ 3 đã giảm rõ rệt.

Giám đốc bị kỷ luật do chi ngân sách vượt dự toán, tiếp khách thiếu chặt chẽ, sử dụng kinh phí đơn vị thanh toán phòng nghỉ cho khách về làm việc.

Bạn tình mắc HIV, đang điều trị bằng thuốc thì có khả năng lây nhiễm không khi quan hệ tình dục không an toàn?

Nợ xấu toàn hệ thống giảm không có nghĩa là nợ xấu ở ngân hàng nào cũng thấp.

Điều trị dự phòng lao là điều trị nội khoa cho những người khỏe mạnh, nhưng có mang vi trùng lao trong cơ thể.

Mặc dù BCTC quý III/2017 vừa công bố với kết quả kinh doanh giảm mạnh, tuy nhiên, trong phiên giao dịch đầu tiên của tháng 11, giá cổ phiếu ROS đã tăng ngoạn mục 7% và đạt đỉnh mới 214.000 đồng/CP.

Không thắng ở 3 lần xuất kích gần nhất trên mọi đấu trường, liệu cuộc khủng hoảng này sẽ còn tiếp diễn với Chelsea khi họ chạm trán Watford trên sân nhà tối 21-9 (18 giờ 30 phút, K+1, SCTV15)?

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết đã xảy ra sự cố thiếu mã đề thi ở bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) sáng 26/6 tại 3 điểm thi.

goto top