Tags: đứa bé

Thu hừ một tiếng, không thèm đáp lại bao giờ. Cô thừa biết, hiện tại vợ hắn đang ở cữ nên hắn thèm tình muốn 'gạ ngủ' cô đây mà...

Chỉ một thời gian ngắn sau khi bơi dưới biển, người phụ nữ khiến người ta kinh ngạc khi cô trở lên cùng một đứa bé mới sinh còn nguyên cả bánh nhau.

Ngày trọng đại, tôi đặt tay lên bụng mình tự hỏi liệu đó có phải một lựa chọn đúng đắn?

Sự việc khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ và hy vọng cảnh sát hãy trừng trị thích đáng người phụ nữ tàn nhẫn kia vì đã bỏ con. Bên cạnh đó, cũng có nhiều cư dân mạng muốn nhận nuôi đứa bé.

Sau khi tìm kiếm khắp căn hộ, anh phát hiện ra thi thể của một đứa trẻ trong cũi. Cơ thể của bé đã bị phân hủy nhiều nên không thể xác định được giới tính trai hay gái.

Quen nhau được hơn 1 năm mà anh vẫn không nói gì với tôi về chuyện cũ của anh. Đến khi biết được sự thật, tôi vỡ òa vì ngạc nhiên.

Tiếng nói chuyện điện thoại vọng ra bên ngoài, có vẻ như Trường đang cáu gắt. Như một bản năng, tôi áp tai vào cửa và bàng hoàng khi nghe được những câu ngắt quãng...

Nghe ⋅ 03:26

Ừ thì nghe xem cái nỗi khổ khó nói khiến cô ta phải xen vào một gia đình yên ấm là gì. Và sau khi nghe xong, chị cũng thần người ra.

Tôi sững người rồi chỉ biết cười chua chát: “Anh về đi. Mai tôi nộp đơn là xong chứ gì? Lấy anh, tôi thiệt thòi quá, anh không thấy sao?'.

Cuộc sống của cô nàng biên tập viên 36 tuổi này dường như khó khăn và khắc nghiệt hơn những gì mọi người vẫn thấy bên ngoài...

Sự việc đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước sự lơ là và bất cẩn của bố mẹ cặp song sinh. Bên cạnh đó, mọi người cũng khuyên rằng không nên ở nhà quá cao khi có con nhỏ.

'Hẹn gặp bác tại quán café X, chiều thứ 3' - Lá thư kết thúc như vậy. Nội dung lá thư không dài nhưng đủ khiến Lan hồn bay phách lạc

Thai phụ vừa bước lên bàn đẻ, em bé sơ sinh đã chui ra khiến các nhân viên y tế trở tay không kịp khiến bé rơi luôn xuống đất.

Anh rất quý thằng bé, đi đâu cũng dẫn nó theo, vậy mà tôi chẳng chút mảy may nghi ngờ cho đến khi…

Chúng tôi đã trải qua rất nhiều sóng gió mới có thể đến với nhau, tôi từng nghĩ đó là duyên phận và không ai có thể chia cắt được. Nhưng không ngờ, sự hy sinh cuối cùng của tôi được đổi lại bằng thái độ chối bỏ và sự phản bội ngay trước mắt.

goto top