Tags: đứa bé

Sự việc khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ và hy vọng cảnh sát hãy trừng trị thích đáng người phụ nữ tàn nhẫn kia vì đã bỏ con. Bên cạnh đó, cũng có nhiều cư dân mạng muốn nhận nuôi đứa bé.

Ông Nam nói chỉ tính thuê 1 phòng ở căn nhà để tá túc, chứ không biết gì về tranh chấp của những người liên quan căn nhà.

Khi người phụ nữ phía trước ngã xuống, chồng tôi đã có thái độ rất lạ, vừa kiểu sững sờ, vừa kiểu rưng rưng xúc động. Rồi bỏ mặc tôi trên xe không nói lời nào, anh mở cửa xe lao theo người phụ nữ trước mặt.

Tiếng nói chuyện điện thoại vọng ra bên ngoài, có vẻ như Trường đang cáu gắt. Như một bản năng, tôi áp tai vào cửa và bàng hoàng khi nghe được những câu ngắt quãng...

Sự việc đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước sự lơ là và bất cẩn của bố mẹ cặp song sinh. Bên cạnh đó, mọi người cũng khuyên rằng không nên ở nhà quá cao khi có con nhỏ.

Dù khá là sốc khi thấy con gái mở to mắt, nở nụ cười bí hiểm nhìn về phía mình nhưng bà mẹ trẻ cũng yên tâm phần nào khi bác sĩ thông báo bé phát triển khỏe mạnh và bình thường.

Tôi chạy theo chồng ra ngoài đường liền thấy mọi người đứng vậy quanh một vụ tai nạn. Không ngờ những gì nhìn thấy lại quá kinh hoàng.

'Hẹn gặp bác tại quán café X, chiều thứ 3' - Lá thư kết thúc như vậy. Nội dung lá thư không dài nhưng đủ khiến Lan hồn bay phách lạc

Chúng tôi đã trải qua rất nhiều sóng gió mới có thể đến với nhau, tôi từng nghĩ đó là duyên phận và không ai có thể chia cắt được. Nhưng không ngờ, sự hy sinh cuối cùng của tôi được đổi lại bằng thái độ chối bỏ và sự phản bội ngay trước mắt.

Tôi đau đớn ngã quỵ khi chồng mất nhưng bây giờ, trái tim tôi càng đau và xen lẫn hận anh.

'Tôi sẽ để con bé ở đây như cầm đồ. Tôi sẽ đem tiền mặt đến vào ngày mai và đón con bé đi', người đàn ông nhẫn tâm thốt ra thành lời với nhân viên thu ngân của quán ăn.

Tôi thà chấp nhận làm mẹ đơn thân chứ không thể sống nổi với một người chồng vừa vô tâm vừa vô tình như thế được nữa.

Hình ảnh đứa trẻ bị treo lơ lửng ở tầng 5 đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người thầm cảm ơn người hàng xóm kia, nếu không chắc có lẽ điều không may sẽ xảy ra.

'Lúc đó, tôi muốn phát điên lên, nước mắt cũng đã rơi rồi. Tôi bước chân vào nhà mà như bước vào địa ngục' - diễn viên Mai Phương cho biết.

goto top