Tags: đứa con

Trong ngày đặc biệt dành cho cha, Khánh Thi đã gửi một bức tâm thư cám ơn Phan Hiển sau tất cả những điều mà chồng đã dành cho cô và hai đứa con nhỏ khi cùng nhau vun vén một gia đình nhỏ hạnh phúc nhiều năm qua.

Đưa chồng lên thiên đường rồi thả ngay xuống địa ngục, tôi đã khiến người chồng phụ bạc phải quỳ xuống cầu xin tha thứ.

Sinh đứa con thứ 3 may mắn không bị mù lòa như 2 cô con gái đầu, chị Hoa chưa kịp mừng thì phát hiện mình bị ung thư vú. Những lúc con mình khát sữa lục tìm ngực mình khiến chị ứa nước mắt...

Nhìn vào bố Sơn, ta có thể thấy hình ảnh của mọi ông bố trên đời này: yêu thương con vô điều kiện, chỉ cần biết con đang đau khổ, xã hội ngoài kia đang ép con bật khóc thì bố vẫn ở đây, dang rộng vòng tay để con trở về.

Trải qua cú sốc quá lớn vì mất đi cậu con trai do tai nạn giao thông khi mới 27 tuổi, chị Phó Thị Nga (SN 1966, người ở thôn Ngãi Cầu, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội) đã tìm lại được niềm hạnh phúc làm mẹ một lần nữa, khi sinh con trai ở tuổi 54.

Cựu hậu vệ trái Roberto Carlos đang muốn đuổi vợ cũ và hai con ra khỏi nhà để bán ngôi nhà này.

Tôi vô cùng khổ tâm khi phải nhắm mắt làm ngơ mất chồng vào tay người khác.

Khi cặp vợ chồng tự nhủ rằng lần thử thứ 14 là lần cuối cùng thì lúc này phép màu nhiệm đã xảy ra, giúp người phụ nữ từng sảy thai 13 lần được nghe thấy tiếng khóc của con trẻ.

Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders, một người ủng hộ mạnh mẽ Tổng thống Mỹ Donald Trump đồng thời là cố vấn thân cận của ông, sẽ rời nhiệm sở vào cuối tháng này để trở về nhà tại bang Arkansas.

Vẫn biết tính chồng mình chặt chẽ tiền nong, nhưng tính toán với cả vợ cả con như thế này thì tôi cũng không biết phải sống sao…

Trên thế giới, sinh nở ngay tại nhà dưới sự giúp đỡ của bác sĩ nhưng nhiều trường hợp đáng tiếc vẫn xảy ra.

Được mệnh danh là người phụ nữ 'mắn đẻ' nhất châu Phi, nhưng sự thật cay đắng và những khó khăn mà người phụ nữ này phải gánh trên vai lại khiến nhiều người bất ngờ.

Thầy hành động quả thực rất kì cục của vợ, tôi không khỏi băng khoăn. Sao vợ tôi phải quỳ lạy khóc lóc như thế?

Nghe ⋅ 04:46

Tôi đã từng căm hận bác ấy rất nhiều. Nhưng đứng trước người phụ nữ trên mặt hằn đầy nếp nhăn ấy, tôi lại thấy thương hơn là giận.

Hơn 10 năm sau ngày cưới, chúng tôi mua căn nhà 3 tỷ nhưng bố mẹ anh đứng tên...

Mới đây, một người phụ nữ ở Thái Lan đã thản nhiên chở đứa con vừa mới sinh của mình đi vứt ở bãi rác gây phẫn nộ dư luận.

goto top