Tags: đưa đón học sinh

Ngày 25-9, Sở GTVT Gia Lai cho biết, Đoàn kiểm tra liên ngành gồm Công an tỉnh, Sở GTVT và Sở GD&ĐT Gia Lai sau khi kiểm tra các xe đưa đón học sinh trên địa bàn, đã yêu cầu dừng hoạt động đối với 6 phương tiện.

Theo Sở GTVT TP Hà Nội nêu rõ, tăng cường quản lý xe đưa đón học sinh, công nhân nhằm nâng cao công tác đảm bảo trật tự ATGT và phối hợp thống kê năng lực vận tải hành khách làm cơ sở rà soát, bố trí hệ thống điểm đón trả khách.

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra vào chiều 10/12 tại quận Bắc Giác (North Point) trên đảo Hong Kong, Khu hành chính đặc biệt Hong Kong, Trung Quốc, khiến ít nhất 4 người chết và 11 người bị thương. Trong số những người bị thương có 3 nạn nhân hiện trong tình trạng nguy kịch, gồm cả tài xế.

Chiếc xe đưa đón nằm dưới gốc cây và mở hé cửa kính ghế lái xuống 10cm, khi tài xế nhìn thấy chiếc quần bò mới phát hiện để quên bé từ sáng.

Công an tỉnh Bắc Ninh thông tin chính thức về vụ việc một cháu ba tuổi bị bỏ quên nhiều giờ trên ô tô đưa đón học sinh.

Nghe ⋅ 01:49

Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia vừa có công văn đề nghị các cơ quan chức năng của tỉnh Nghệ An khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến một nữ sinh tử vong.

Trong lúc bước lên xe, nữ sinh bị trượt chân, xe không kịp dừng...

Khoảng 15h30, chiếc xe đưa đón học sinh trường Gateway BKS 29B-069.56 đã được di chuyển đến Ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền để thực hiện buổi thực nghiệm lần thứ 3.

Bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của nạn nhân lẫn nguyên nhân tử vong.

Nhóm học sinh lên xe khách để đi học trong khi xe vẫn chạy, một nữ sinh không may trượt chân bị bánh xe sau cán qua người.

Chuyện cha mẹ đưa đón học sinh chốn thị thành giờ không còn là hình ảnh xa lạ nữa. Sáng sáng ở các cổng trường, từ bậc học mầm non tới bậc THPT, việc phụ huynh đưa đón con bằng đủ các loại phương tiện còn gây cảnh tắc đường.

Ngày 11-9, thông tin từ Sở GTVT tỉnh Đồng Nai cho biết, lực lượng chức năng đã ra quân xử lý xe đưa đón học sinh trên địa bàn vi phạm, nhằm chấn chỉnh tình hình an toàn giao thông.

Việc đưa đón học sinh khu vực ngoại thành có tình trạng các phụ huynh dồn học sinh lên một xe thuê chung để đưa các em đến trường, CSGT Hà Nội sẽ kiểm tra xử lý.

Do đã uống say lại buồn chuyện gia đình nên Tuấn bắn nhiều phát lên trời, có 1 viên đạn lạc trúng vào cửa kính xe đưa đón học sinh lưu thông cùng chiều.

Sau sự việc cháu bé 6 tuổi tử vong do bị bỏ quên trên xe ô tô xảy ra tại Trường Tiểu học quốc tế Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội), UBND tỉnh Quảng Ninh đã có văn bản chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương triển khai các nhiệm vụ cấp bách đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) đối với xe đưa đón học sinh.

Bộ GD-ĐT vừa có văn bản gửi giám đốc các sở GD-ĐT về việc tăng cường các giải pháp bảo đảm an toàn cho học sinh khi sử dụng dịch vụ đưa đón bằng xe ô tô.

goto top