Tags: đứa trẻ

Chỉ vì không sinh được con trai, cha mẹ ở Afghanistan sẵn sàng biến con gái của mình thành một cậu nhóc, để chúng đi làm và kiếm tiền nuôi sống cả gia đình.

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng, cũng là bản năng mà thượng đế dành riêng cho phụ nữ. Bản năng ấy, cùng tình yêu nồng cháy trong tim trao cho họ sức mạnh để chở che, bảo vệ và dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

Trên thế giới, sinh nở ngay tại nhà dưới sự giúp đỡ của bác sĩ nhưng nhiều trường hợp đáng tiếc vẫn xảy ra.

Mới nhìn qua, Mangal Karimy, 13 tuổi có thể trông như bất kỳ cậu bé nào khác sống tại một ngôi làng nhỏ ở tây Afghanistan. Song, ẩn sau vóc dáng nhỏ bé ấy là bi kịch khiến thế giới ngỡ ngàng.

Các bậc cha mẹ nên áp dụng một quy tắc đối với những sản phẩm, dịch vụ công nghệ: Nếu những người tạo ra chúng không để chính con cái họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ đó thì bạn cũng không nên.

Cái chết của mẹ con sản phụ sinh 'thuận tự nhiên' rất đau xót, nhưng đó chính là sự cảnh báo và minh chứng rằng cách 'sinh tự nhiên' theo kiểu cứ để nó tự diễn ra đó là cách nhanh nhất để chết tự nhiên.

Cuộc đời của Stephen Hawking đã để lại dấu ấn theo nhiều cách. Sau đây là một số câu nói nổi tiếng nhất của ông.

Trưa 15/6, cảnh sát Malaysia đã bắt giữ 3 thành viên một gia đình ở Malaysia vì hành vi tra tấn, đánh đập hai trẻ em khi những đứa bé đang được gửi tại nhà của những kẻ này.

Cư dân mạng Trung Quốc đang chia thành hai phe tranh cãi nảy lửa về vụ một cặp vợ chồng lớn tuổi đã cho cháu gái nhỏ tuổi của họ đại tiện ngay trên xe buýt.

Tôi mong anh ta hãy cứ tiếp tục ngoại tình, rồi cưới cô ta luôn đi cũng được.

Người ta hay nói hồng nhan bạc mệnh quả cũng không sai. Khi xưa ngàng Á hậu ra phố, bao đại gia săn đón yêu chiều, thì nay là mẹ đơn thân lủi thủi với cô con gái nhỏ.

Sau khi cãi nhau với bố mẹ về vấn đề tài chính, người đàn ông lặng lặng bế con trai mới 1 tuổi ra ban công rồi ném xuống từ tầng 6.

Nghe ⋅ 02:25

Công cuộc điều tra của tôi về lý do tại sao trẻ em Hà Lan lại hạnh phúc như vậy bắt đầu từ thị trấn Doorn, nơi tôi đang sống, một ngôi làng nhỏ ở Hà Lan với dân số 10.000 người.

Đứng giữa đống đổ nát sau hàng loạt những vụ không kích, hình ảnh hai bé gái vô tội khiến người xem không khỏi bị ám ảnh và cảm thấy xót xa.

Đứa bé ngồi phía trước xe máy nhưng khi dừng lại, người phụ nữ bất cẩn không tắt máy. Vô tình đứa trẻ chạm vào tay ga khiến chiếc xe máy vọt lên đâm sầm vào người phụ nữ đang đi trên vỉa hè.

Các nhân chứng hồi hộp xem hai người đàn ông bắc thang lên giải cứu một bé trai 4 tuổi bị kẹt cổ lơ lửng bên ngoài cửa sổ một căn hộ ở tầng ba chung cư.

goto top