Tags: đưa vào khai thác

Trước ngày khai trương tuyến tàu cao tốc Cần Thơ - Côn Đảo, hãng tàu Phú Quốc Express đã thông báo hoãn khai trương vì chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý.

Vietnam Airlines dừng khai thác máy bay Airbus A330 chuyển sang thế thệ mới gồm Boeing 787, Airbus A350.

Boeing 787-10 là máy bay chở được nhiều hành khách nhất Việt Nam, sở hữu cấu hình 2 khoang 24 hạng Thương gia theo sơ đồ 1-2-1 và 343 hạng Phổ thông theo sơ đồ 3-3-3.

Hệ thống tàu điện chở khách không người lái đầu tiên của Australia sẽ chính thức được đưa vào khai thác tại thành phố Sydney, thuộc bang New South Wales từ cuối tháng 5 này.

Điểm đặc biệt khiến khu chợ Maeklong nổi tiếng là chợ nguy hiểm nhất thế giới là do có một đường ray tàu hỏa chạy xuyên qua.

Tối nay 16/8, chiếc máy bay lớn nhất Việt Nam Boeing 787-10 sẽ đáp xuống sân bay Nội Bài, sẵn sàng gia nhập đội tàu bay thân rộng hiện đại của Vietnam Airlines. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất trên hành trình vượt bán cầu của Boeing 787-10 về với Vietnam Airlines.

Sở GTVT TP.HCM cho biết vừa khảo sát tuyến vận tải hành khách hàng hóa bằng phà biển tuyến Cần Giờ - Vũng Tàu.

Đoạn cao tốc Đại Xuyên-Liêm Tuyền thuộc dự án đường cao tốc Cầu Giẽ-Ninh Bình nếu được mở rộng lên 6 làn xe sẽ ngốn khoảng 355 tỷ đồng và thời gian hoàn vốn là 4 năm.

Nhà ga quốc tế Cảng hàng không Vinh cùng đường bay Vinh-Bangkok được đưa vào khai thác nhằm tạo điều kiện cho việc thức đẩy phát triển kinh tế, thu hút đầu tư, nhu cầu đi lại của người dân.

Đường bay mới Đà Nẵng - Tokyo (Haneda, Nhật Bản) sẽ đưa vào khai thác khứ hồi vào các ngày trong tuần.

CNG là khí thiên nhiên nén, thành phần chủ yếu là CH4-metane (chiếm 85-95%); do thành phần đơn giản dễ xử lý để loại bỏ các hợp chất độc hại nên khi đốt nhiên liệu này không giải phóng nhiều khí độc SO2, NO2, CO… và hầu như không bụi so với các nhiên liệu khác

Năm 2018, nhiều công trình giao thông tại TP HCM được đầu tư và đưa vào khai thác, góp phần giải tỏa áp lực kẹt xe, tai nạn ở nhiều 'điểm nóng'.

 Chiếc Tupolev Tu-22M3 bị phá hủy sau tai nạn. Hai trong bốn thành viên phi hành đoàn chết ngay tại hiện trường.

Vị khách thứ 100 triệu quốc tịch Việt Nam đã đáp máy bay mang số hiệu VN-N618 xuống sân bay Phú Quốc.

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đã đủ điều kiện để đưa vào khai thác, sử dụng. Hiện chủ đầu tư đang hoàn tất một số thủ tục liên quan để sớm đưa công trình vào khai thác vào cuối tháng 12 tới.

Hội đồng nghiệm thu Nhà nước các công trình xây dựng khẳng định sân bay quốc tế Vân Đồn, được tập đoàn tư nhân đầu tư 7.700 tỉ đồng xây dựng, đủ điều kiện để đưa vào khai thác, sử dụng ngay cuối tháng 12 này.

goto top