Tags: đun sôi

Từng miếng sườn chín mềm hòa quyện với vị thơm ngon của chao, thanh mát của trái lê khiến ăn đến đâu thích ngay đến đó.

Cua ngâm nước tương được chế biến bằng cách ướp cua tươi vào trong nước tương, hoặc trong các loại nước sốt được làm từ bột ớt.

Đau nhức xương khớp là bệnh điển hình vào mùa thu, nó không chỉ xảy ra đối với người cao tuổi mà hiện nhiều người trẻ cũng bị. Trong đông y có nhiều bài thuốc đơn gian để hạn chế đau nhức xương khớp trong mùa thu.

Một số loại thực phẩm để qua đêm sẽ có lượng độc tố tương đương với thạch tín, gây nguy hiểm tới sức khỏe của người sử dụng.

Nghe ⋅ 04:27

Ðông y gọi viêm phế quản là khái thấu, đàm ẩm. Nguyên nhân do ngoại cảm phong hàn, phong nhiệt, khi táo hoặc do công năng của 3 tạng phế, tỳ, thận giảm sút.

Món canh có vị chua thanh nhẹ cùng hương thơm thoang thoảng của thì là rất hấp dẫn và thơm ngon.

Nhiều người rất dễ mắc phải bệnh đau bụng vì lạnh trong mùa thu, thậm chí chỉ vì cốc nước lạnh buổi sáng. Các gia vị có sẵn trong nhà bếp có tác dụng làm ấm cơ thể dưới đây sẽ giúp loại nhanh bệnh.

Nghe ⋅ 03:12

Từng viên khoai dẻo, thơm, quyện với nước dùng ấm vị gừng, thích hợp ăn trong ngày mát trời.

Từng miếng sườn thấm đẫm nước sốt, dậy mùi thơm từ cà phê vô cùng hấp dẫn đảm bảo cả nhà bạn sẽ thích mê.

Thịt vịt béo ngọt, kèm theo vị nóng ấm của gừng giúp món ăn không chỉ ngon miệng mà còn phòng chống các bệnh về đường hô hấp mỗi khi giao mùa.

Chảy máu mũi (chảy máu cam) thường gặp ở trẻ nhỏ. Nguyên nhân do cảm nhiễm nóng, lạnh đột ngột, thiếu vitamin C hoặc bệnh truyền nhiễm cấp tính... Y học cổ truyền gọi bệnh huyết hư và chia làm 2 nhóm: chứng thực và chứng hư.

Thông tin bình giữ nhiệt Trung Quốc có 2 chất kịch độc là amiăng, kim loại nặng khiến người tiêu dùng lo lắng. Nhiều người đặt câu hỏi: Dùng bình giữ nhiệt như thế nào? Khi nào nên thay mới?

Nghe ⋅ 03:07

goto top