Tags: dùng chung

Đó là thông tin được đưa ra tại hội nghị khoa học tiêu hóa, gan mật do Viện Nghiên cứu và Đào tạo tiêu hóa, gan mật tổ chức ngày 26-5 tại Hà Nội, với sự tham gia của gần 400 bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và các nhà khoa học, chuyên gia đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Quá trình đàm phán về chia sẻ hạ tầng dùng chung giữa TOYO và PVN đã kéo dài hơn ba năm gây ảnh hưởng lớn đến tiến độ dự án.

Trong tổng vốn đầu tư hơn 3.400 tỉ cho cảng Liên Chiểu, tỉ lệ nguồn vốn đầu tư từ ngân sách Trung ương chiếm 87,4%, ngân sách địa phương chiếm 12,6%.

Viêm gan B là bệnh lý khá nguy hiểm, có thể phát triển thành xơ gan, ung thư gan nếu không điều trị kịp thời. Nguy hiểm hơn, căn bệnh này thường diễn biến thầm lặng nên nhiều người nhiễm bệnh mà không biết và có thể vô tình lây sang người khác. Thế nhưng, vì thiếu kiến thức, thiếu hiểu biết nên nhiều người vẫn hiểu sai về con đường lây truyền của căn bệnh này.

Tại Việt Nam, phần lớn đặt máy POS tại các siêu thị hoặc các điểm bán có doanh số cao dẫn đến sự phân bổ máy POS chưa hợp lý. Để giải quyết vấn đề này, có thể dùng 1 máy POS dùng chung duy nhất.

Hạ tầng cho thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam còn tồn tại nhiều bất cập. Trong đó, riêng việc các ngân hàng tự trang bị hệ thống trang thiết bị thanh toán riêng tại điểm bán đã tạo ra sự bất đồng bộ về tiêu chuẩn kỹ thuật, chồng chéo về đầu tư. Đồng thời, có thể gây ra rủi ro bởi hạ tầng thanh toán chưa được chuẩn hóa.

'Không công bố thì người dân và báo chí không biết để giám sát, theo dõi. Việc kết luận thanh tra rồi thì phải công bố' - Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh.

 Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đề nghị phải xác định khoảng 200 địa điểm nhạy cảm gắn camera để giám sát nhanh.

Mụn rộp sinh dục hay còn gọi là bệnh Herpes sinh dục, là một bệnh có tính chất lây truyền mạnh qua đường tình dục, do virut Herpes Simplex Virut (HSV) gây ra.

Bệnh Herpes sinh dục hay còn gọi là mụn rộp sinh dục, là một bệnh có tính chất lây truyền mạnh qua đường tình dục, do virut Herpes Simplex Virus (HSV) gây ra.

Nghe ⋅ 02:28

Nhiều người vô tư cho người khác mượn tai nghe, để rồi sau đó cay đắng nhận ra những vấn đề liên quan tới sức khỏe như bị bọ ve, nấm tai... đang mắc phải bắt nguồn từ chính vật dụng tưởng chừng như vô hại này.

Maserati đang rơi vào tình cảnh ảm đạm khi họ không cạnh tranh lại được các đối thủ đồng hương mà cũng dần dần mất đi chất Italia từng làm nên tên tuổi của hãng.

Việt Nam được coi là 'ổ dịch' của viêm gan B với khoảng 15 triệu người mắc. Loại virus này có khả năng lây nhiễm cao hơn HIV từ 50-100 lần.

Thay thế vị trí của Lincoln MKC sẽ là dòng tên Corsair hoàn toàn mới vừa trình làng tại triển lãm New York 2019.

Nấm ở chân là bệnh thường gặp ở vận động viên bơi lội, người thường xuyên đi giày kín, người làm việc trong hầm mỏ,

goto top