Tags: đứng đắn

'Ai có bằng chứng chồng tôi ngoại tình, tôi tặng 950 triệu, 50 triệu còn lại tôi sẽ dùng làm thủ tục ly hôn', Hoàng Yến nói.

Set đồ tinh giản lẫn layout makeup tự nhiên của Sehun thực sự khiến các sao khác bị lu mờ.

 Những hành động nào với bản chất tình dục, được thực hiện với ý định kích thích tình dục cho người thực hiện hành vi hoặc cho 'người bị hại' đều được coi là hành vi dâm ô.

Anh ấy xoa lưng sờ tóc tôi rồi nói: 'Cho anh một lần được không em? Chưa có cô gái nào khiến trái tim anh rung động như em cả'.

Nghe ⋅ 03:30

Cha của cậu bé 7 tuổi vô cùng bức xúc trước hành động của cô giáo khi nói: 'Thật đáng kinh ngạc, một đứa trẻ nhỏ như vậy nhưng chỉ vì cái đụng chạm vô ý đã khép cho nó là có hành vi không đứng đắn. Đã thế, cô ta còn mắng nhiếc, đánh đập con tôi ngay trước mặt 60 đứa trẻ khác'.

Nghe ⋅ 02:35

Hiện tại thì hắn chẳng có người phụ nữ khác, có chăng là những lần nhậu nhẹt quên trời đất, hắn không biết gì mới làm dăm ba cái việc không đứng đắn. Nhưng đó chỉ là ngày xưa, giờ hắn bắt đầu chán, có suy nghĩ muốn ngoại tình...

Phó trưởng công an xã Thạnh Quới (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) thừa nhận có nắm tay và ôm hôn thiếu nữ 16 tuổi khi em này ở nhà một mình.

Ở độ tuổi ngoài 80, cựu Chủ tịch FIFA Sepp Blatter vẫn trở thành gương mặt lùm xùm trên mặt báo vì những cáo buộc quấy rối tình dục các cầu thủ nữ và những vụ tình ái đính đám.

Thiếu nữ 16 tuổi 'tố' vị phó trưởng công an xã Thạnh Quới (huyện Long Hồ, Vĩnh Long) có hành vi sàm sỡ khi nhào vô ôm người và sờ mó cơ thể em này.

Trên phiền tòa luật sư đã miêu tả rằng những đứa trẻ đã phải trải qua cơn ác mộng kinh khủng nhất mà chính người mẹ ruột đã gây ra cho chúng.

Chi chạy sang nhà tôi khóc lóc vì tức quá. Đây là lần đầu tiên Chi được nghe cái lí do nực cười như thế.

goto top