Tags: đứng dậy

David Beckham đã có dịp trở lại sân Old Trafford khi CLB Manchester United tổ chức trận đấu kỷ niệm 20 năm vô địch Champions League 1999.

Chẳng ngờ, khi Phương vừa dứt lời, cô bỗng giật mình vì mẹ chồng đang đứng sau lưng, thái độ vô cùng phẫn nộ. Khi Phương đứng dậy chưa kịp nói gì, cô đã lãnh nguyên cái tát như trời giáng đau điếng: 'Cô dám'.

Xe ô tô đã đâm mạnh một cậu bé chạy băng qua đường khiến em bị hất tung và rơi xa vài mét. Tuy nhiên điều thần kỳ xảy ra khi cậu bé tự đứng dậy và chạy lên vỉa hè không có dấu hiệu thương nặng.

Trong chuyện ứng xử với học trò, kinh nghiệm người này không thể truyền cho người khác, thậm chí, ở cùng một giáo viên cũng không thể nhất nhất sử dụng một phương pháp này hay giải pháp kia.

Thất bại chẳng qua chỉ là bước đệm, là thử thách cuộc đời trao cho bạn trước khi đến thành công. Không thể đứng dậy sau mỗi thất bại, bạn sẽ không bao giờ nhìn được tương lai tươi đẹp ấy.

Nghe ⋅ 05:21

Hương tái mặt thấy quần áo của mình biến đâu mất, trên người cô chỉ khoác duy nhất chiếc áo sơ mi trắng của sếp. Cạnh cô, Kiên lại đang ở trần.

Nghe ⋅ 05:41

Các nhân chứng cho biết họ thấy nạn nhân, khoảng 20 tuổi, dường như nằm bất động trên đường ray cách bục số 8 và 9 tại ga xe lửa Wimbledon, Anh chiều 13/8.

Vì diễn quá sung, Chen (EXO) đã ngã nhào ra phía sau. Tuy nhiên phản ứng nhanh nhẹn của anh được khán giả hết lời khen ngợi.

Huy kéo mẹ vào nhà nói nhỏ. Không hiểu anh đã nói với mẹ những gì mà sau hôm ấy bà đối xử với Thương 'dễ thở' hẳn.

'Nếu cho tôi lựa chọn lại lần nữa thì tôi vẫn quyết định lao xuống dòng nước lũ cứu ông Lương Văn Chon khi ông ấy đã kiệt sức, có thể bị lũ cuốn đi bất cứ lúc nào...'.

Đi nhậu về, Bùi Sĩ Chu say xỉn suốt dọc đường. Thấy tai nạn giao thông, Chu không những không giúp, mà còn đá liền mấy cú vào người bị ngã. Chưa biết sự tình thế nào nhưng sau khi vào cấp cứu, nạn nhân đã tử vong.

Chỉ với hành động và câu nói này của Hiếu, Vân tin chắc rằng mình đã lấy đúng người rồi.

Lam đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân của mình ở đó. Chẳng hiểu sao gia đình họ lại cho mình cái quyền được ức hiếp con dâu như vậy.

Nghe ⋅ 4:45

Dương Thị Ngọc Thoa bất ngờ vấp ngã ở Miss World Vietnam 2019 khi đang trình diễn trang phục bikini.

Anh sinh viên đi đám cưới, do bực người giành micro nên anh lấy ly đánh vào trán người này, gây thương tích 24%...

goto top