Tags: dung dịch

Đây là nhận định đã được PGS, TS Phan Thu Phương, Phó giám đốc Trung tâm Hô hấp Bệnh viện Bạch Mai đưa ra nhằm cảnh báo đối với những người hút thuốc lá điện tử, nhất là giới trẻ có dấu hiện gia tăng.

Con gái 7 tuổi của tôi rất thích mèo, ngoài mèo nhà cháu có chơi với cả mèo lạ, tôi rất sợ bé bị mèo cắn, cào và nghe nói mèo cào cũng gây bệnh dại…

Việc giữ gìn làm sao để chiếc xe máy luôn bền đẹp như lúc mới mua là điều mà mọi người đều quan tâm.

Công an huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) đang tạm giữ một số đối tượng để điều tra về đường dây sản xuất, buôn bán dầu DO giả.

Vệ sinh smartphone là một việc tưởng chừng dễ dàng nhưng thực tế là không phải ai cũng biết cách vệ sịnh sao cho đúng.

Phụ nữ sau sinh, hay ngoài 30 làn da sẽ nhanh chóng xuống cấp, nhưng hối hả bổ sung Collagen để trẻ hóa làn da có thực sự đem lại hiệu quả?

Việc tự rửa xe ở nhà không chỉ giúp chủ nhân tiết kiệm được một khoản 'trà nước' nho nhỏ mà còn là thú vui của nhiều người khi tự tay chăm sóc cho xế yêu của mình. Tuy nhiên, để làm việc này, chủ xe cũng cần phải lưu ý, tránh những sai lầm không đáng có thì xế yêu mới sạch và đẹp như mong muốn.

Triệu chứng viêm xoang không chỉ là câu chuyện của riêng 1 người mà của cả xã hội khi tình trạng ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu rơi vào tình trạng báo động đỏ. Viêm xoang gây ra vô số những phiền toái, mệt mỏi cho người mắc phải và đặc biệt đối với những người ở tình trạng mãn tính thì việc sống chung với triệu chứng này càng trở nên khó khăn và vất vả hơn bao giờ hết.

Cơ quan tôi có nhiều chị em rủ nhau mua dung dịch nước hoa quả và vitamin C rồi mời y tá đến nhà truyền hàng ngày với mục đích làm trắng da và đẹp da.

Một cụ ông 84 tuổi ở Quảng Nam uống nhầm thuốc phẩm nhuộm chứa dung dịch acid phosphoric đã thoát chết đầy may mắn sau 10 ngày điều trị.

Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có công văn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố, bệnh viện, viện có giường bệnh trực thuộc Bộ, các đơn vị sản xuất, nhập khẩu thuốc trên toàn quốc yêu cầu đảm bảo cung ứng đủ, kịp thời thuốc phòng, điều trị bệnh sốt xuất huyết.

Khi vừa ra khỏi bệnh viện, chị Ly bất ngờ bị hai thanh niên lạ mặt tạt sơn vào người. Trước đó không lâu, chị cũng bị một nhóm người chặn xe, hành hung. Công an đang vào cuộc làm rõ sự việc.

Người dân hay dùng cây bách bộ để chữa giun kim và diệt ruồi muỗi… Xin bác sĩ cho biết liều lượng và cách dùng?

Viện Khoa học hình sự Bộ Công an vừa phát hiện một loại ma túy rất mới được tẩm ướp vào thuốc lào, thuốc lá và dung dịch thuốc lá điện tử.

Sau đây là danh sách các sản phẩm được phát minh nhờ sự ngẫu hứng hoặc một tai nạn nho nhỏ nào đó.

goto top