Tags: dũng mãnh

Tại giải đấu Eternal MMA 49, cuộc so tài giữa 2 nữ võ sĩ Chelsea Hackett và Nicole Szepesvary đã kết thúc một cách đầy bất ngờ.

Thời điểm hiện tại, phim truyền hình 'Triều Ca' có sự góp mặt của Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải đã có những trailer đầu tiên. Trong lúc chờ đợi tập đầu tiên lên sóng, khán giả hãy cùng Saostar điểm danh lại một vài vị Nhị Lang Thần vừa soái vừa ngầu đã từng xuất hiện trên phim truyền hình Hoa Ngữ nha

Theo ước lượng, giải đua bò Bảy Núi năm nay có khoảng 30.000 khán đến xem những đôi bò chiến thi đấu.

Đoàn Văn Hậu, một hậu vệ trái đã được khẳng định từ rất sớm trong màu áo Hà Nội và các đội trẻ Việt Nam rồi lên đến đội tuyển quốc gia.

Trong trận gặp Salzburg, Hazard đã có pha bứt bốc dũng mãnh từ giữa sân, xử lý bóng tinh tế trước khi tung ra cú dứt điểm quyết đoán ghi bàn đầu tiên trong màu áo Real Madrid.

Do đối thủ quá mạnh, không lâu sau chú cao chịu thua và phải lặng lẽ đi tìm miếng mồi khác.

Không chỉ mất đi niềm tự hào và sự oai vệ, nhiều sư tử còn lãnh kết cục thảm hại vì con mồi quyết liệt phản kháng.

Công Phượng có pha bứt tốc dũng mãnh, lừa qua một cầu thủ đối phương rồi thực hiện đường căng ngang tạo cơ hội giúp Yuma Suzuki ghi bàn.

Cho đến tận ngày nay, người ta vẫn chưa thể đưa ra câu trả lời chính xác về những bí ẩn trong cuộc đời vị Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra, đặc biệt là về bí quyết quyến rũ đàn ông của bà.

Tay đua Quân đội Quách Tiến Dũng có nước rút dũng mãnh, qua mặt Trần Thanh Nhanh (TP HCM Minh Giang) thắng chặng chỉ trong gang tấc ngay đích chặng 24 Giải Xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP HCM - Tôn Đông Á 2018.

Nếu 5 vị mãnh tướng này không bỏ mạng quá sớm, chắc chắn họ sẽ làm nên những thay đổi lớn đối với giai đoạn đầy biến động vào cuối thời Đông Hán và thời Tam Quốc.

goto top