Tags: đứng tên

Tiến sĩ người Singapore khởi kiện, đòi 80% giá trị 8 tài sản đang thuộc quyền sở hữu của vợ cũ ở Việt Nam…

Mặc dù có nhiều thông tin rao bán đất nền dự án Phúc An Garden nhưng chính quyền Bình Dương khẳng định không có dự án nào như thế.

Lan bảo, chồng cô lẫn mẹ chồng đều cứng họng không nói được gì. Cô thú thực, dẫu đáp trả chồng như thế, nhưng trong lòng cô thì chán nản dâng đầy.

Ngày 18-4, Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa nhận được thư cảm ơn của ông You Won-sun, quốc tịch Hàn Quốc, Giám đốc Công ty TNHH MTV You & Kim tại Việt Nam về việc Công an Đà Nẵng đã giúp công ty thu hồi lại tài sản là 2 lô đất nhờ nhân viên đứng tên.

Những gia đình may mắn trúng xổ số độc đắc này không thể ngờ rằng số tiền khổng lồ từ tờ vé số trúng thưởng lại dẫn tới bi kịch đau lòng.

Nhìn đoạn tin nhắn mà chị Thúy tức nổ đom đóm mắt. Điên nhất là anh còn hứa sẽ mua nhà cho ả, đúng là loạn rồi. Chị đã nghĩ tới việc đánh ghen, nhưng...

Bị can đã nhờ 37 người không phải là giáo viên của trường mình làm hiệu trưởng đứng tên hợp đồng vay tín chấp.

Nghe ⋅ 01:35

Đây là lần đầu tiên Thúy Nga chia sẻ về mối tình đầu trong sáng, lãng mạn và cũng rất đẹp của mình.

Tiền của tôi thì vợ coi là của chung, nhưng tiền của cô ấy thì lại là của riêng, tôi không có quyền gì...

Bộ Công an vừa đề nghị sở Xây dựng Đồng Nai cung cấp thông tin về các dự án của Alibaba trên địa bàn tỉnh để phục vụ công tác điều tra. Tuy nhiên, khi PV liên hệ mua dự án, các nhân viên tư vấn vẫn đưa ra những lời hứa hẹn, thậm chí còn hứa ra sổ trong vòng 12-13 tháng.

Vũ được xác định là đối tượng môi giới nhà đất đã tìm thuê gia đình liệt sĩ, đứng tên chuyển đổi mục đích sử dụng đất để không phải nộp thuế, gây thất thoát ngân sách nhà nước.

Bà Thảo kháng cáo toàn bộ bản án mà HĐXX đã đưa ra, đồng thời người phụ nữ này bày tỏ mong muốn được đoàn tụ với ông Vũ.

Lúc 20 giờ 45 ngày 3-4- 2019, quá trình theo dõi, Đội CSĐTTP về TTXH CAQ.5 (TP.HCM) ập vào kiểm tra tiệm game điện tử Vũ Trụ (lầu 1 chung cư Lakai, số 98-126 Nguyễn Tri Phương, P7Q5), phát hiện 14 đối tượng (trong đó có 5 người nước ngoài mang quốc tịch Trung Quốc) 3 nhân viên và 6 khách chơi là người Việt Nam.

Từ năm 2013 - 2018, ông Nguyễn Phú Thái kê khai, giải trình tài sản, thu nhập không đúng quy định, ví dụ như vợ chồng ông này đứng tên trên giấy chứng nhận quyền sử dụng 11 lô đất nhưng chỉ kê khai 2 lô, 9 lô còn lại không kê khai…

Ông Thái có 11 lô đất nhưng chỉ kê khai có 2 lô, ngoài ra ông Thái còn không kê khai thu nhập thường xuyên.

Căn nhà ấy là tiền của chồng tôi, nhưng vì sợ chúng tôi sẽ ly hôn nên anh để bố mẹ đứng tên trên sổ đỏ...

goto top