Tags: được cái

Hơn 40 mươi năm, bà Trần Thị Bình (ở Thụy Phương, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, TP Hà Nội) làm cái nghề lặng lẽ, dị biệt - vớt xác các nạn nhân sa sẩy ở sông Hồng để gia đình họ an táng. Bằng đó năm làm nghề chẳng ai muốn theo để lại cho bà nhiều câu chuyện không thể nào quên.

Những thứ không thuộc về bạn, có tranh được cũng vô ích, 'bất tranh' mới là trí tuệ, đàn ông chỉ cần làm tốt '3 bất tranh', càng không tranh càng may mắn.

Huy kéo mẹ vào nhà nói nhỏ. Không hiểu anh đã nói với mẹ những gì mà sau hôm ấy bà đối xử với Thương 'dễ thở' hẳn.

Đây là lần đầu tiên Thúy Nga chia sẻ về mối tình đầu trong sáng, lãng mạn và cũng rất đẹp của mình.

Thu nhập cũng được trên dưới 30 triệu, vì thế tôi và Quân thường xuyên đi ăn ngoài, mua sắm khiến mẹ chồng chướng mắt. Nhiều lần bà tỏ ý không hài lòng và mắng 2 vợ chồng 'vung tay quá trán'.

Chị vẫn luôn nhún nhường vì chồng chị nhưng cứ sống thế này cả đời không 'vùng lên' chắc chị sớm phát rồ mất.

Mặc dù mang tên một dòng họ rất đỗi phổ biến ở Việt Nam nhưng ông bố vẫn muốn đặt tên con thật ngầu. Chính vì thế anh đã can đảm lên xin ý kiến của dân mạng và cái kết…

Dù bắt tận tay chồng và bồ nhí ở khách sạn, em vẫn phải nhún nhường, chủ động làm hòa. Lành được 1 thời gian, em mang bầu. Khỏi nói, chồng vui như thế nào, hắn quan tâm vợ, chăm con như thuở mới cưới...

Người phụ nữ đang bế em bé đứng trước nhà thì bất ngờ bị tên cướp đi xe máy từ phía sau giật sợi dây chuyền vàng đeo trên cổ, khiến cả hai ngã ra đường, em bé rơi khỏi tay mẹ đập đầu xuống nền đường.

Khẳng định 'nhiều người hát hay, mượt mà, ngân nga ngon lành nhưng thất bại vì không có hồn, trường lớp không đưa được cái hồn vào trong cách hát', nhạc sĩ nhấn mạnh chỉ khi hát có hồn thì cánh cửa thành công mới mở ra với các giọng ca.

'Tranh tường, bích họa thiếu quy hoạch, thiếu sự quản lý, nghiệp dư hóa…'. Đó là một trong những ý kiến được ông Vi Kiến Thành, Cục trưởng Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ VH-TT&DL), đưa ra mới đây.

Đây không phải lần đầu tiên, Hoa hậu Việt Nam 2014 có động thái đăng ảnh gây tò mò cho khán giả thế này.

Từng có rất nhiều mỹ nhân Việt công khai sửa mũi, không chỉ một mà nhiều lần bởi mũi ở vị trí trung tâm khuôn mặt, mang lại diện mạo sáng sủa. Hơn nữa, theo nhiều người đẹp, mũi có ảnh hưởng tới phong thủy.

Nói xong mấy lời ngắn gọn, Hiền lẳng lặng dắt xe ra về rồi bấm số gọi điện cho bố chồng. Xem ra, kịch hay Hiền không được chứng kiến tận mắt rồi.

goto top