Tags: đuối nước

Cha mẹ đi làm, gửi 2 em gái 2 tuổi cho một người phụ nữ gần phòng trọ trông coi. Trong lúc người phụ nữ làm việc nhà, 2 em ra ao nước trước nhà rồi rơi xuống đây.

Phát hiện bạn có dấu hiệu bị đuối nước, 3 nữ sinh đã lao ra ứng cứu, nhưng không được vì mực nước quá sâu. Sau đó cả 4 nữ sinh dần chìm xuống đáy.

'Hãy để các em thể hiện, các em có quyền tham gia, bày tỏ chính kiến của mình, không nên chỉ một chiều, điều này rất quan trọng với các bậc cha mẹ, giáo viên,' Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh.

Vào nửa đêm 19/11, tại địa phận bến đò Phuống, xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương, Nghệ An, anh T.D.K (SN 1963, trú tại thôn Giang Nam, xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương) trong lúc đang đi trực đò cùng vợ để chở khách qua sông Lam thì không may bị ngã xuống sông, mất tích.

Tối nay (13/11), ông Lê Đào, Phó chủ tịch UBND xã Duy Phước (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một người phụ nữ tử vong.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mong muốn các bậc cha mẹ, người lớn nghiêm khắc với trẻ em bằng tấm lòng, tình thương chứ không phải bằng roi vọt hay những câu nói, thái độ gây tổn thương. Chúng ta hãy tôn trọng và lắng nghe trẻ em nói.

Trong lúc 6 học sinh rủ nhau ra tắm suối, 4 cháu không may bị đuối nước tử vong thương tâm.

Tối 13/11, UBND xã Duy Phước (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến một người tử vong.

Ngày 13/11, UBND xã Quảng An, huyện Quảng Điền (Thừa Thiên-Huế) cho biết, công nông gồm 4 người trên xe đã bị lật khi di chuyển qua đoạn đường ngập lũ khiến một nữ sinh viên tử vong.

Ngày 24/5 tại Nhà thi đấu, Khu liên hợp Thể dục thể thao Đồng Tháp, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2019, với sự tham dự của 1.100 đại biểu.

2 học sinh tại xã Trọng Hóa (huyện Minh Hóa, Quảng Bình) xuống sông tắm đã bị đuối nước thương tâm.

Anh Châu Viết V. được người dân phường Thủy Phương (thị xã Hương Thủy) phát hiện tử vong. Thi thể dạt trôi giữa dòng nước lũ.

Một vụ lật ghe khiến 2 người đuối nước mới xảy ra trên địa bàn tỉnh Quảng Nam khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Theo mẹ đi làm rẫy, hai học sinh tiểu học ở xã Trọng Hóa, (huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) đã xuống sông tắm, không may bị chết đuối thương tâm.

Đang chơi đá cầu trước cửa nhà thì nghe tiếng kêu cứu, Phan Văn Quang (SN 2006, trú xã An Dũng, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã dũng cảm lao xuống dòng nước, kịp thời cứu sống 2 học sinh lớp 6 cùng trường.

goto top