Tags: đường cao

Giá bán của loại quả này thậm chí còn đắt hơn cả Cherry, ngay đến những người nông dân trồng chúng cũng không nỡ ăn.

Từ năm 2015 đến nay, không có thêm dự án PPP giao thông dưới dạng hợp đồng BT hoặc BOT mới nào được triển khai, là cảnh báo đáng lo về tình trạng đóng băng thị trường PPP giao thông.

Xe ô tô biển kiểm soát 31F 8668 gặp sự cố, lao thẳng qua dải phân cách trên đường cao tốc, gây tai nạn khiến nhiều người thương vong.

Đa số mọi người đều phải đối phó với mụn trứng cá tại một số thời điểm trong cuộc đời. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng có mối liên hệ giữa mụn trứng cá và chế độ ăn uống hàng ngày.

Nghe ⋅ 04:07

Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) đã lập biên bản xử lý vi phạm của tài xế xe ô tô biển kiểm soát 36A - 090.48 về hành vi đậu xe trên làn dừng khẩn cấp của đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai để ngồi ăn uống.

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu muốn Bộ GTVT thực hiện vai trò cơ quan Nhà nước có thẩm quyền Dự án PPP đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu.

Chúng ta đã có Quỹ bảo trì đường bộ, vì thế, phương án thu, mức phí thu phải được tính toán rất thận trọng, chặt chẽ, tránh để người dân chịu thiệt

Mặc dù đã hết thời gian thí điểm trông, giữ xe có thu phí các bãi đỗ xe trên đường Cao Thắng, tuy nhiên Ban quản lý chợ Vinh (Nghệ An) vẫn thu tiền của các phương tiện vào dừng đỗ

Ông Nguyễn Quốc Bắc - chủ tịch TP Bảo Lộc trong 4 năm tại vị bị người dân gửi nhiều đơn thư khiếu kiện liên quan đến công tác đấu thầu,định giá đất đai, quản lý sử dụng đất trên địa bàn.

UBND tỉnh Tuyên Quang phải xin chuyển đổi hình thức đầu tư Dự án PPP đường cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ kết nối cao tốc Nội Bài - Lào Cai do không có nhà đầu tư tham gia.

Đây là một trong 10 dự án thành phần thuộc Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025.

Đại tá Trần Sơn cho rằng, các đơn vị chức năng cần phải điều tra, làm rõ nguyên nhân, điều kiện dẫn đến vụ tai nạn trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên để đưa ra biện pháp phòng ngừa.

Phản ứng của cơ thể đối với thực ăn hoàn toàn phụ thuộc vào cơ thể, chứ không phải thức ăn.

Chú chó khỏe mạnh bị những người chủ tàn nhẫn tiêm thuốc độc rồi chôn sống đã tự đào khỏi mộ và đi bộ tới ven đường để cầu cứu.

goto top