Tags: đường dẫn

Instagram không có chức năng cho phép người dùng tải ảnh về song để làm điều này không hề khó.

 Một trường hợp bị hội chứng kích thích sớm lạ, hiếm gặp ở trẻ em vừa được điều trị thành công.

Người điều khiển phương tiện lưu thông không đúng phần đường, gây tai nạn chết người.

Cầu Vàm Cống là cầu dây văng thứ 2 vượt sông Hậu và là cây cầu dây văng thứ 5 ở Miền Tây, là cây cầu lớn nghìn tỷ thứ 9 được khánh thành thông xe tại vùng ĐBSCL từ năm 2000 đến nay.

Dự án cầu Vàm Cống và đường dẫn hai đầu cầu được đầu tư bằng nguồn vốn vay ưu đãi của Chính phủ Hàn Quốc (EDCF) và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam, sẽ được chính thức khánh thành và thông xe ngày 19/5 này.

Các nhà khoa học Australia vừa cho ra đời thế hệ da nhân tạo mới, khắc phục nhược điểm cố hữu của da nhân tạo và thỏa mãn cho nhu cầu cấy ghép chữa bệnh.

Nhiều tuyến đường ra vào cảng Cát Lái, Q.2 bị ùn tắc nghiêm trọng vào đêm 15-9 do hệ thống mạng tại cảng gặp sự cố.

Tình trạng vi phạm Luật giao thông đường bộ trên đoạn đường dẫn cao tốc TPHCM-Long Thành-Dầu Giây vẫn đang diễn ra thường xuyên dù đã được nhắc nhở nhiều lần.

Bé trai vừa chào đời đã bị dị tật khiến phổi phát triển bất thường với các nang to nhỏ chen chúc như chùm nho.

Sự phát triển của thủ đô Hà Nội gắn liền với 6 cây cầu huyết mạch bắc qua sông Hồng, nối trung tâm TP với phần đô thị đang phát triển bên kia sông:

Những cú sút trong thế giới bóng đá của Đường dẫn đến khung thành là hầu hết chỉ tồn tại trong truyện tranh vì chúng ta không thể nào bắt chước nổi.

Xe khách hãng Hoa Mai cán gãy dải phân cách mềm, phóng như bay trên làn xe máy đường dẫn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây gây bức xúc.

Bộ GTVT sẽ chính thức tổ chức lễ khánh thành và thông xe cầu Vàm Cống vào ngày 19-5 tới.

'Giữa rất nhiều tin tức không vui về tình hình đại dịch, thật tuyệt vời khi thấy Bệnh viện Chợ Rẫy nhận được sự chú ý tích cực của báo chí quốc tế' - thư của đại diện CDC Mỹ gửi Bệnh viện Chợ Rẫy khi điều trị thành công cho phi công người Anh

Trận mưa giông kèm lốc xoáy dữ dội xảy ra chiều nay khiến nhiều ngôi nhà ở huyện Bác Ái (Ninh Thuận) bị sập và tốc mái.

TS, BS Nguyễn Việt Hoa, Trưởng khoa Phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh Bệnh viện Hữu nghị Việt đức cho biết, các bác sĩ vừa phẫu thuật nội soi lồng ngực cắt thùy giữa phổi phải cho một bệnh nhi sơ sinh Nguyễn Duy A do bệnh lý dị dạng đường dẫn khí phổi bẩm sinh.

goto top