Tags: đường dây bán dâm

Hoàng Đức Định được xác định là người cầm đầu, chuyên điều hành đường dây bán dâm quy tụ nhiều chân dài, sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Vinh.

Sau khi ra trường, Cúc không tìm được việc làm ưng ý rồi sa vào con đường làm 'gái bán hoa' để trụ lại thành phố.

Công tỉnh Nghệ An vừa triệt phá một đường dây gái gọi zalo có giá đi khách từ 2-4 triệu đồng/lượt do 'hot girl' 18 tuổi điều hành.

Nghe ⋅ 01:54

Mấy ngày qua, vụ việc Á hậu T.D và diễn viên kiêm MC C.V bị điều tra liên quan đến hành vi mua bán dâm tại TPHCM đang trở thành đề tài 'nóng' của dư luận. Nhìn lại 'vết xe đổ' của nhiều người đẹp showbiz Việt, không ít người tự hỏi, tại sao họ sở hữu quá nhiều cơ hội đổi đời nhưng lại vẫn đi theo con đường 'bán dâm'?

Từ 1 sinh viên chạy GrabBike kiếm sống, Kiều Đại Dũ trở thành ông trùm chăn dắt á hậu, người mẫu, diễn viên, MC bán dâm.

Kiều Đại Dũ, tú ông cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp bán dâm nghìn đô bình thản nhẩm lời bài hát trước phiên xử.

Các tú bà khai môi giới bán dâm cho các người mẫu, diễn viên, MC với giá từ 700-1.500 USD (16 - 34 triệu đồng). Với các chuyến đi tỉnh và nước ngoài thì giá từ 3.000 – 4.000 USD/người/ngày (từ 68 - 91 triệu đồng).

Vì hoàn cảnh khó khăn, vì gia đình nghèo quá vất vả, nhiều bà mẹ tại Campuchia đã phải bán con gái mình làm gái mại dâm để mong có thể nuôi sống gia đình.

Lâm Chí Linh từng được cứu thoát khỏi đường dây bán dâm cao cấp do má mì Đới Quân Nghi cầm đầu.

goto top