Tags: đường dây gái gọi

Dù chỉ là nhân viên Spa nhưng Nguyễn Thị Cúc lại có cuộc sống vô cùng xa hoa, sở hữu nhiều căn hộ hạng sang cùng xe hơi đắt tiền, trên người toàn đồ hiệu… Chỉ đến khi công an triệt phá đường dây 'gái gọi cao cấp' thì chân tướng của 'tú bà' này mới lộ diện.

Nghe ⋅ 02:15

Sau một thời gian làm ở quán bar, Hằng đứng ra thành lập đường dây gái gọi cao cấp với giá đi khách từ 3 đến 10 triệu đồng.

Tú bà 9x cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp tại Hà Tĩnh vừa bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Thông qua các mối quan hệ xã hội, 'tú bà 8X' nhắm vào những cô gái có ngoại hình đẹp, độ tuổi từ 18 đến 25, lười lao động, ham mê cuộc sống vật chất. Từ đó, dụ dỗ những cô gái này vào đường dây 'gái gọi' cao cấp do mình điều hành.

Cúc được xác định là đối tượng cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp có giá lên đến hàng ngàn USD.

Nghe ⋅ 02:14

Nếu khách có nhu cầu 'sex tour' theo gói 10 ngày, giá sẽ từ 10-20 triệu đồng trong đó tú bà Hằng hưởng từ 2,5 -5 triệu đồng số tiền khách mua dâm trả.

Nghe ⋅ 02:57

Công tỉnh Nghệ An vừa triệt phá một đường dây gái gọi zalo có giá đi khách từ 2-4 triệu đồng/lượt do 'hot girl' 18 tuổi điều hành.

Nghe ⋅ 01:54

Kiều Đại Dũ, tú ông cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp bán dâm nghìn đô bình thản nhẩm lời bài hát trước phiên xử.

Ở TP HCM, thời gian qua nổi lên là sự xuất hiện của một số đường dây 'gái gọi hạng sang', gái bán dâm là người mẫu, người đã từng tham gia các chương trình truyền hình, cuộc thi sắc đẹp.

goto top