Tags: đường dây ma túy

HĐXX TAND TP.HCM chưa tuyên án vụ xét xử trùm ma túy Văn Kính Dương và đồng phạm, mà quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung một số vấn đề còn mâu thuẫn.

Từng có thời gian chung sống và điều khiển người tình như một chân rết trong đường dây ma túy, bán kiếm lời, ngày 'xộ khám', Tạ Minh Toản bất ngờ trở mặt.

Công an TP.HCM vừa phối hợp với C04 Bộ Công an triệt phá đường dây ma túy khủng, bắt giữ hơn 10 người có liên quan.

Nghe ⋅ 00:48

Có một điểm chung là các đối tượng cầm đầu trong đường dây ma túy xuyên quốc gia vừa bị triệt phá có xăm hình con hổ ở chân trái.

Nghe ⋅ 04:49

Ngày 12-5, Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm về ma túy, Bộ Công an phối hợp với Công an Bình Dương, Công an TPHCM vừa triệt phá một đường dây ma túy 'khủng'.

Tiếp tục thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, Công an huyện Hưng Nguyên, Nghệ An vừa phá chuyên án, bắt nhóm đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu hơn 10 nghìn viên ma túy tổng hợp (MTTH).

Khoảng 6 giờ ngày 22/10/2020, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lào Cai triệt phá thành công chuyên án ma túy liên tỉnh, bắt 5 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trong phiên tòa xét xử đường dây ma túy lớn nhất nước do Văn Kính Dương cầm đầu, Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu) là cái tên gây được nhiều sự chú ý.

Nghe ⋅ 02:35

Theo Đại tá Hậu, thực tế các đường dây ma túy đều có dấu hiệu liên quan đến các nước trong khu vực, chứ không chỉ riêng nước ta.

Gần 7 giờ đồng hồ khám xét, các trinh sát mới phát hiện và đào được một lượng lớn ma túy do ông 'trùm' Trần Văn Khánh giấu trong các thùng sơn chôn trong vườn.

Nghe ⋅ 04:56

Khi đang dùng xe máy vận chuyển lượng ma túy lớn đi giao hàng, Hùng phát hiện có công an nên lập tức vứt balo chứa ma túy lại rồi bỏ chạy.

Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam với 2 đối tượng mang quốc tịch Đài Loan - Trung Quốc và 1 đối tượng người Việt Nam trong đường dây ma túy hơn 1,1 tấn vừa bị triệt phá.

 Võ Trọng Nghĩa từng là đàn em của Oanh Hà, giang hồ cộm cán một thời. Khám nơi ở của Nghĩa, công an lần ra đường dây ma túy xuyên quốc gia.

Hoàng và Triều đã đặt mua hóa chất thông qua các trang mạng xã hội, rồi sau đó học công thức chế tạo ma túy.

Để qua mắt lực lượng chức năng, các đối tượng giấu ma túy trong các pho tượng Phật rồi vận chuyển về Việt Nam tiêu thụ.

Nghe ⋅ 01:45

1,1 tấn ma túy vừa bị triệt phá ở TPHCM và vụ bắt giữ 700 kg ở tỉnh Hà Tĩnh là cùng chung 1 đường dây. Nhóm đối tượng cầm đầu đều là những người nước ngoài mang quốc tịch Đài Loan - Trung Quốc.

goto top