Tags: Đường hầm

Đường hầm sẽ băng qua Biển Baltic và kết nối khu vực cảng Puttgarden trên đảo Fehmarn của Đức với thị trấn Rodby trên đảo Lolland của Đan Mạch.

Trong số vũ khí bị Quân đội Syria thu giữ có hàng chục quả rocket Grad, các loại đạn chống tăng, đạn cối cùng rất nhiều chủng loại đạn khác với các kích cỡ nòng khác nhau.

Nghe ⋅ 01:25

Trong buổi hội thảo nhân kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ tại Điện Biên, chúng tôi được gặp ông Bùi Đáp, nguyên là Y tá trưởng thuộc Đội điều trị 3, trực tiếp tham gia cứu chữa bộ đội bị thương trong chiến dịch. Ông kể cho chúng tôi nghe về những tháng ngày chiến đấu gian khổ nhưng đầy lạc quan đó.

Israel cho biết đã phát hiện ra một đường hầm xuyên biên giới mới từ Dải Gaza, kéo dài 'hàng chục mét dưới lòng đất' và vào miền Nam Israel.

Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) ngày 20/10 thông báo đã phát hiện một đường hầm bí mật dài hàng chục mét, xuất phát từ thành phố Khan Younis ở Dải Gaza và chạy sâu vào lãnh thổ phía Nam của Israel.

Sở GTVT TP.HCM vừa gửi văn bản đến các đơn vị có liên quan nhằm xử lý các nắp hầm ga, nắp hầm kỹ thuật, van cấp nước gây mất an toàn giao thông.

Theo AP ngày 29-4 đưa tin, một người đàn ông 50 tuổi đã phải nhờ đế sự giúp đỡ của cảnh sát sau khi bị kẹt trong đường hầm do chính mình đào. Càng ngạc nhiên hơn khi cảnh sát điều tra cho biết, đường hầm này dẫn tới nhà bạn gái cũ của anh ta.

Lâu đài Windsor vốn đã là nơi ở của Hoàng gia Anh trong hơn 900 năm qua, bởi vậy mọi ngóc ngách trong lâu đài đều ẩn chứa nhiều điều bí ẩn.

Trải qua 900 năm thăng trầm cùng dòng chảy thời gian, mỗi một góc trong Lâu đài Windsor đều thấm đẫm hương vị cổ kính, huyền ảo.

Nếu người Syria sử dụng tên lửa S-300 của Nga chống lại máy bay của IDF, và chúng tôi sẽ tiêu diệt chúng, Tướng Yoel Strick của Israel tuyên bố.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Chỉ huy Bộ Tư lệnh Phương Bắc của quân đội Israel, tướng Yoel Strick đã đưa ra những nhận định của mình về tình hình ở Lebanon và Syria.

Eric Dier đang cùng Tottenham đấu Chelsea thì hớt hải chạy nước rút vào đường hầm khiến Mourinho hét tên học trò, lao theo khiến mọi người không hiểu gì.

Nghe ⋅ 01:15

Một tử tù người Trung Quốc đang bị giam giữ ở nhà tù Tangerang ở Banten, Indonesia đã vượt ngục bằng cách đào hầm chui qua cống nước thải.

Căn cứ Không quân bí mật Gjader một thời được lãnh đạo Albania xây dựng như một phần trong kế hoạch nhằm đối phó với các cuộc xâm lược từ bên ngoài.

Trung Quốc chuyển hướng Vành đai - Con đường, chọn Crimea làm lộ trình cần thiết.

Theo Times of India, Ấn Độ sẽ khánh thành đường hầm gần biên giới Trung Quốc ngay trong tháng 9/2020, rút ngắn thời gian di chuyển chỉ còn 10 phút.

Nghe ⋅ 03:27

goto top