Tags: đường hầm

Trong số vũ khí bị Quân đội Syria thu giữ có hàng chục quả rocket Grad, các loại đạn chống tăng, đạn cối cùng rất nhiều chủng loại đạn khác với các kích cỡ nòng khác nhau.

Nghe ⋅ 01:25

Xe tải Zipper của công ty Lock Block giúp lắp ghép những khối bê tông đúc sẵn thành đường hầm bền vững mà không cần bất cứ vật liệu kết dính nào với tốc độ nhanh không tưởng, 400 m/ngày.

Mới đây, Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn đã sơn biển báo tốc độ ở dưới mặt đường trên đường Võ Văn Kiệt và Mai Chí Thọ.

Trong buổi hội thảo nhân kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ tại Điện Biên, chúng tôi được gặp ông Bùi Đáp, nguyên là Y tá trưởng thuộc Đội điều trị 3, trực tiếp tham gia cứu chữa bộ đội bị thương trong chiến dịch. Ông kể cho chúng tôi nghe về những tháng ngày chiến đấu gian khổ nhưng đầy lạc quan đó.

Sở GTVT TP.HCM vừa gửi văn bản đến các đơn vị có liên quan nhằm xử lý các nắp hầm ga, nắp hầm kỹ thuật, van cấp nước gây mất an toàn giao thông.

Tin tức quân sự mới nóng nhất 24h qua. Cập nhật tin tức quân sự mới nhất ngày 2/10 trên trang Đời sống & Pháp luật

Trong lúc di chuyển qua hầm sông Sài Gòn, xe tải chở hàng bất ngờ mất lái, đâm vào đuôi xe khác phía trước rồi lao sang làn đường xe máy, lật nghiêng trên đường.

Công ty sản xuất vàng Sibanye của Nam Phi ngày 30/4 cho biết, khoảng 1.800 công nhân đang bị mắc kẹt dưới lòng đất tại một mỏ khai thác bạch kim ở nước này, sau khi một đường hầm được sử dụng để chở công nhân gặp sự cố.

Theo AP ngày 29-4 đưa tin, một người đàn ông 50 tuổi đã phải nhờ đế sự giúp đỡ của cảnh sát sau khi bị kẹt trong đường hầm do chính mình đào. Càng ngạc nhiên hơn khi cảnh sát điều tra cho biết, đường hầm này dẫn tới nhà bạn gái cũ của anh ta.

Qua kiểm tra cho thấy, những hư hỏng sau vụ xe tải tông vách hầm không ảnh hưởng đến kết cấu, chất lượng công trình hầm sông Sài Gòn.

Theo Giám đốc Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn, quan sát từ camera và lời khai ban đầu của tài xế thì chiếc xe tải mất thắng đã dẫn đến vụ tai nạn liên hoàn

Nếu người Syria sử dụng tên lửa S-300 của Nga chống lại máy bay của IDF, và chúng tôi sẽ tiêu diệt chúng, Tướng Yoel Strick của Israel tuyên bố.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Chỉ huy Bộ Tư lệnh Phương Bắc của quân đội Israel, tướng Yoel Strick đã đưa ra những nhận định của mình về tình hình ở Lebanon và Syria.

Nhiệm vụ hàng đầu của Quân đội Syria là phá hủy toàn bộ hệ thống đường hầm của Hay'at Tahrir Al-Sham, buộc chúng phải lộ diện.

Hai vị trí đường cong đầu tiên ở Sài Gòn vừa được triển khai lắp dàn hộ lan bánh xoay chống lật xe thử nghiệm trong 3 tháng.

Kho vũ khí của IS bị thu giữ bao gồm bom mìn, thiết bị nổ tự tạo, đạn súng cối, bệ tên lửa và một lượng lớn đạn dược.

goto top