Đường lên đỉnh Olympia

Olympia hỏi câu hỏi cực dị 'nàng Tô Thị hoá đá là phản ứng hoá học nào'. nhưng điều hấp dẫn nhất chính là câu trả lời của khán giả

Olympia hỏi câu hỏi cực dị 'nàng Tô Thị hoá đá là phản ứng hoá học nào'. nhưng điều hấp dẫn nhất chính là câu trả lời của khán giả

Có những câu hỏi chỉ nghe thôi cũng đã 'mệt não' rồi, huống hồ còn đưa vào chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Nguyễn Bá Vinh không chỉ nhất quý 3 để mang cầu truyền hình trận chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia về Cần Thơ mà còn 3 lần xác lập kỷ lục điểm số trong suốt các cuộc thi mình tham gia.

Thí sinh có điểm số kỷ lục 460 sau 19 năm; điểm về đích cao nhất năm thứ 19 - 180 điểm (tính đến hết trận 39); đạt 160/160 điểm phần thi Tăng tốc.

Nguyễn Bá Vinh tiếp tục lập thêm kỷ lục giành điểm số tối đa phần thi Tăng tốc trong cuộc thi tháng.

Góc chụp của bức ảnh ghi lại khoảnh khắc anh bạn khá đắc thắng, tỏ vẻ 'chiến thắng là điều hiển nhiên' khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Chiến thắng của Nguyễn Hải Đăng tại kỳ thi Quý 2 chương trình 'Đường lên đỉnh Olympia' năm thứ 19 đã mang cầu truyền hình lần đầu tiên về tỉnh Khánh Hòa.

Nhiều người kỳ vọng vào Xuân Phương nhưng rất tiếc cậu bạn không thể mang về cầu truyền hình cho Nghệ An.

Vượt trội ở tất cả các vòng thi, duy chỉ một chút thiếu may mắn khi chọn sai chiến lược ở vòng cuối cùng đã khiến chàng trai xứ Nghệ - Nguyễn Xuân Phương không còn cơ hội bước vào vòng chung kết Đường lên đỉnh Olympia.

Giành điểm số quý giá đầy nghẹt thở ở câu hỏi cuối cùng, Nguyễn Hải Đăng đã giành vòng nguyệt quế cuộc thi quý 2 Đường lên đỉnh Olympia và mang cầu truyền hình chung kết năm về Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Khánh Hòa.

Trần Công Lập (THPT Lý Tự Trọng, Nam Định) cũng là người dẫn đầu 'đoàn leo núi' ở 4 vòng và chiến thắng thuyết phục ở cuộc thi tuần này với 290 điểm.

Nghe ⋅ 01:55

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã quyết định tặng bằng khen cho cả 4 thí sinh dự vòng chung kết chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm 2018.

Nguyễn Hoàng Cường, thí sinh giật giải Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm 2018 vừa được bộ GD&ĐT trao tặng bằng khen.

Ở phần thi Khởi động của Lê Thanh Tân Nhật tại Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2018, thí sinh này đưa ra đáp án là 'Nhật thực', MC Ngọc Huy hô 'chính xác' nhưng thí sinh này không được cộng điểm.

Nghe ⋅ 01:28

Với kết quả lội ngược dòng ngoạn mục thí sinh Nguyễn Hoàng Cường sẽ được nhận học bổng toàn phần dành cho bậc đại học tại Trường ĐH Kỹ thuật Swinburne- Úc với trị giá thưởng tiền mặt 35.000 USD.

‘Nhìn anh chàng này ngơ ngơ thế mà giỏi phết nhỉ?’ - một khán giả nhận xét.

Có phần khởi động không thành công, nhưng Hoàng Cường (THPT Hòn Gai, Quảng Ninh) đã bứt phá trong các phần thi sau và giành vòng nguyệt quế Olympia 18.

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2018 sẽ giành 1 suất học bổng 35.000 USD du học tại Úc.

Nghe ⋅ 01:06

Nhiều MC hiện tại đang là trưởng ban, phó ban tại VTV, nhiều người khác đã định cư ở nước ngoài với cuộc sống mới, rời xa nghề.

Nghe ⋅ 03:08

Với tuổi đời hơn 120 năm, trường THPT Chuyên Quốc học Huế được biết đến là 'lò đào tạo nhân tài'. Những thế hệ học tập dưới ngôi trường đẹp như trời Âu này đã không ít lần mang về những kỷ lục mới.

Hàng trăm cổ động viên nữ xinh đẹp cùng người dân Hà Nội đã đến sân vận động Hàng Đẫy cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước đội bóng Syria trận tứ kết.

Trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2018 diễn ra vào ngày 2/9 tới đây hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và 4 thí sinh đều là các chàng trai.

goto top