Tags: dường như

Thương hiệu smartphone Mi dường như sẽ không có chỗ cho những chiếc Mi Max và Mi Note nữa.

Vừa lãng mạn vừa nhẹ nhàng, Gong Yoo với hình ảnh mới thực hiện cho chiến dịch của Epigram được cho là sẽ đốn tim bất kỳ fan nữ nào.

Nước Nga và những nước đi của Tổng thống Putin đã gây ra nhiều hiệu ứng bất lợi với Washington, do vậy Mỹ phải 'tặng quà' Nga...

Sự hiện diện của 'gia đình nhỏ' này đã khiến số 10 của Argentina chơi thăng hoa, qua đó góp công lớn giúp Những vũ công Samba có vé vào vòng 8 đội mạnh nhất.

Sau một vài năm khá mờ nhạt, Samsung đã tìm cách thổi sức sống mới vào dòng điện thoại thông minh tầm trung của mình và dường như sản phẩm đầu tiên này sắp được tiết lộ.

Ăn một miếng chè lam cảm nhận vị dẻo dai của bột nếp, ngọt ngào của mật, cay của gừng, bùi của lạc, thơm ngon mê hồn... là bao nhiêu cực nhọc trong chuyến hành hương leo núi lên chùa Đồng xa xôi dường như đều tiêu tán hết.

Trong ấn phẩm mới nhất của tạp chí Health, số tháng 4/2018, Maggie Q rạng rỡ và ngọt ngào. Người ta cảm thấy có thể 'lịm' đi trong nụ cười của cô.

Dưới đây là 5 con giáp lụy tình, thậm chí họ có thể hy sinh tất cả cho tình yêu.

Khi quá sức chịu đựng, gấu đen quyết định tham chiến thì hổ nhanh chóng bỏ chạy

Càng nghĩ tôi càng xấu hổ không biết chui vào đâu. Hình tượng hiền thục, nhẹ nhàng của tôi coi như xong.

Nghe ⋅ 03:31

Có thể đến tận cuối năm nay, một đoạn teaser trailer của Wonder Woman 1984 mới được ra mắt nhưng một báo cáo mới đã tiết lộ chi tiết thú vị về nội dung bộ phim.

Hình ảnh rò rỉ mới cho thấy Sony dường như sắp cho ra mắt một chiếc Xperia mới có 3 camera ở mặt sau.

Nhìn từ bên ngoài, đám cưới của Kha dường như rất hoàn hảo, nhưng ít người biết được bí mật ở đằng sau khi chú rể là người được thuê để làm đám cưới giả.

Trắng tay tại Vinh, HA Gia Lai rơi xuống vị trí nửa sau bảng tổng sắp khi 'khóa sổ' lượt đi...

Ngoài những lúc 'ngầu', em út Bảo Hân 'Về nhà đi con' có cả 1001 biểu cảm đáng yêu khác khiến fan thích thú.

Cầm xấp tiền trên tay, mắt anh rưng rưng nói: Bạn đọc không bỏ con đâu Phúc ơi, cố gắng lên con nhé.

goto top