Tags: dương tính

Trong 2 ngày, ngành thú y tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã phát hiện 2 ổ dịch tả heo châu Phi tại 2 trang trại chăn nuôi và mang đi tiêu hủy.

Italy cho phép người dương tính với HIV/AIDS hiến tạng; Mỹ kêu gọi Nga trục xuất các đại diện thương mại của Triều Tiên… là những tin đáng chú ý đầu ngày 10/3.

5 thanh niên gồm 4 nam và 1 nữ đang sử dụng ma túy lúc nửa đêm thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Trinh sát ập vào bar Làn Sóng Trẻ, gom 300 người về đồn, trong đó 200 người được xác định dương tính với ma túy.

Khoảng 1 giờ sáng ngày 23-6, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy - Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã bất ngờ kiểm tra quán Bar ST Club - Làn Sóng Trẻ trên đường Phạm Văn Thuận. Tại đây, công an đã phát hiện hàng trăm đối tượng đang tụ tập sử dụng ma túy tổng hợp trong tiếng nhạc lớn... Phát hiện 26 khách trong quán bar Luxury 'dính' ma túy Liên tiếp phát hiện quán bar có người sử dụng ma tuý Chủ quán bar có 94 người dương tính với túy bị phạt 18,5 triệu đồng

IOC đã đưa ra quyết định chưa dở bỏ án phạt Nga tại lễ bế mạc Olympic mùa đông Pyeongchang vì Nga vẫn có hai VĐV bị dính doping tại đại hội này.

Người Nga không tin Krushlnhitki dùng doping ở môn Curling vì nó chẳng cần sức mạnh và độ bền cơ bắp, nhưng thực tế thì VĐV này đã dính doping, dương tính với chất Meldonium.

Công an đã phát hiện hàng chục dân chơi 'phê' ma túy trong vũ trường Oasis (Quảng Ngãi), kiểm tra có 24 người dương tính.

Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị vừa kiểm tra vũ trường Oasis tại phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi, phát hiện hàng chục thanh niên nam nữ đang 'phê' ma túy hò hét, nhảy múa loạn xạ trong tiếng nhạc mở hết công suất của vũ trường.

Nghe ⋅ 00:46

Đoàn Nga lại bị áng mây doping bao phủ với loại chất cấm rất phổ biến ở thể thao Đông Âu mà trước đây người đẹp quần vợt Nga Maria Sharapova dính....

Công an bất ngờ ập vào quán karaoke kiểm tra thì phát hiện nhiều tiếp viên nữ đang phục vụ khách nước ngoài và có dương tính với ma tuý.

Rau chân vịt đông lạnh bị thu hồi ở 19 tiểu bang của Hoa Kỳ sau khi xét nghiệm dương tính với khuẩn listeria.

Ở dịch tả heo Châu Phi thứ 2 được phát hiện tại trung tâm xã Kiến Tường. Hiện ngành chăn nuôi đang khẩn trương dập dịch để tránh lây lan ở vùng lân cận

Khi công an vào kiểm tra thì phát hiện hơn 50 nam nữ thanh niên ở các phòng Karaoke đang biểu hiện “phê” ma túy.

Kiểm tra hơn 220 khách chơi tại bar, lực lượng Công an phát hiện hàng chục đối tượng dương tính với ma túy...

Sau khi ra tay sát hại Vũ Thị Quỳnh Tr., nghi phạm Đào Duy Cường bỏ trốn lên Lạng Sơn và đầu thú tại đây. Thời điểm tạm giữ, xét nghiệm cho thấy Cường dương tính với chất ma túy.

goto top