Tags: Dương Triệu Vũ

Hoàng Thùy Linh bị chê giọng hát củ khá yếu, những đoạn quãng thấp càng khó nghe rõ.

Đây không phải là lần đầu tiên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xúc phạm, thậm chí dọa 'xử' một cá nhân nào đó. Trong quan niệm của Đàm Vĩnh Hưng, anh được coi là 'vùng cấm', 'bất khả xâm phạm' nên không ai được phép chê bai…

Hoài Linh - Dương Triệu Vũ là anh em ruột nổi tiếng trong làng giải trí Việt nhưng cách sống lại rất khác nhau. Nếu như Hoài Linh sống giản đơn bình dị thì Dương Triệu Vũ lại sống hưởng thụ giàu sang.

Hoàng Thuỳ Linh, Lương Thuỳ Linh, Dương Triệu Vũ, Tiểu Vy,... đã có mặt trên sân khấu tổng duyệt để chuẩn bị cho những màn trình diễn đầy ấn tượng trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 tối 20/11.

Để chuẩn bị cho liveshow Dạ Nguyệt, Dương Triệu Vũ đang ráo riết tập luyện cùng các khách mời. Bảo Anh và Minh Tuyết chính là hai khách mời nữ đặc biệt trong show diễn lần này.

Bức ảnh được chụp cả đại gia đình Hoài Linh khiến nhiều người thích thú.

Thay vì những món quà xa xỉ, Mr. Đàm lại tỏ ra khiêm tốn khi Dương Triệu Vũ nửa đùa nửa thật đòi anh Hưng tặng hột xoàn.

Nghe ⋅ 02:05

Tiết mục của Hoài Linh và Dương Triệu Vũ đang nhận được rất nhiều sự trông đợi từ khán giả.

Với CEO điển trai này thì iPhone 12 Pro Max chỉ là món quà nhỏ, nhưng cũng đủ chứng minh anh chàng tinh ý thế nào nha!

'Tôi vẫn quen những cô gái khác, nhưng anh Hưng là người đàn ông đầu tiên khiến tôi có nhiều tình cảm như vậy. Anh là người đầu tiên khiến tôi ghen và muốn chiếm đoạt' - Phan Ngọc Luân chia sẻ.

Sự bất nhất trong lời nói đã khiến nam ca sĩ họ Phan tiếp tục tạo nên phản ứng ngược trong dư luận.

Cả Dương Triệu Vũ và Bảo Anh đều rất tâm huyết với tiết mục lần này.

Đây có thể xem là mức giá đắt đỏ nhất mà khán giả Việt Nam phải bỏ ra cho một liveshow. Dự kiến đêm nhạc Dạ Nguyệt của Dương Triệu Vũ sẽ diễn ra vào ngày 6/12 sắp tới.

Nghe ⋅ 01:55

Phan Ngọc Luân gửi lời xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ và 'mong mọi chuyện kết thúc ở đây'.

Nghe ⋅ 03:36

Phan Ngọc Luân thừa nhận tình yêu "đồng giới" song phương với Đàm Vĩnh Hưng, ghen tuông khi Dương Triệu Vũ kề cận bên đàn anh. Người trong cuộc nói gì?

Chí Tài, Dương Triệu Vũ, Tiến Linh và các nghệ sĩ đã quyên góp được hơn 2,5 tỷ đồng cùng 56 000 chiếc áo ấm giúp đồng bào miền Trung chống lũ.

goto top