Tags: dứt khoát

Quen nhau được hơn 1 năm, anh muốn làm đám cưới, nhưng vẫn chưa dứt khoát với vợ cũ...

Thực sự cả Tùng và Liên đều mong mẹ tìm được người bầu bạn, nhưng tình hình thế này thì không ổn một chút nào.

Nghe ⋅ 04:22

Thực sự tôi không trốn tránh trách nhiệm, tôi có lý do nhưng đau lòng thay là không một ai thông cảm cho tôi.

Nghe ⋅ 03:36

Midu có thái độ dứt khoát nếu người yêu ôm dỗ dành khi đang giận nhau, khiến cả dàn nghệ sĩ khách mời nam phải choáng váng.

Người thành công, ắt có điểm đáng quý. Nhưng phàm là người phú quý đại tài thì đều có 5 điểm vượt người thường.

Trưởng Ban Tổ chức TƯ Phạm Minh Chính lưu ý, nơi nào chạy chức chạy quyền thì dứt khoát không dùng. Tiếp tay cho chạy chức chạy quyền là phải kỷ luật.

Chỗ làm là chỗ để làm việc. Đầu óc phải rạch ròi, dứt khoát, mạnh mẽ, không nuông theo cảm xúc để hiệu quả công việc đạt tối ưu. Chỗ học là để học, chỗ chơi là để chơi. Đừng đem toán vô karaoke ngồi giải, cũng đừng biến chốn quan trường, thương trường, chiến trường thành tình trường.

Linh uất ức, không cam chịu khi bị Luân thẳng thừng từ chối tình cảm. Cô lại nghĩ ra trò sắp xếp đi công tác Thái Lan cùng Luân.

Đó là khẳng định của ông Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa khi trả lời báo chí về việc nhiều cán bộ vừa bị xử lý kỷ luật, trong đó có 1 Phó chủ tịch UBND tỉnh, bên lề kỳ họp HĐND tỉnh vừa diễn ra.

Cô nàng đã bảy tỏ quan điểm và suy nghĩ của bản thân về chuyện người yêu cũ thông qua trò chơi hỏi đáp với fan trên mạng xã hội.

Ủy ban An ninh Quốc gia Pakistan đã chính thức cho phép các lực lượng vũ trang 'đáp trả dứt khoát và toàn diện bất cứ hành động gây hấn hay mạo hiểm nào của Ấn Độ.'

Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố không có ý định tái tranh cử nhiệm kỳ lãnh đạo thứ 5 dù bà nhận được sự ủng hộ lớn của cử tri.

Thứ nhất, dưa cà tuyệt đối không ăn cùng mắm tôm vì chúng sẽ tạo điều kiện sản sinh ra độc tố nitrosamine gây nguy cơ ung thư dạ dày.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu và người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ Hulusi Akar đã nhất trí sự cần thiết phải áp dụng những biện pháp mạnh mẽ và dứt khoát nhằm ổn định tình hình tại tỉnh Idlib, Syria.

Không hiểu chuyện gì xảy ra, mãi sau đó gặng hỏi, bạn gái mới nói lý do khiến tôi ngã ngửa.

Kể từ ngày 'khởi động' cuộc chiến chống dịch Covid-19 (21/1) đến nay tròn 100 ngày, Hà Nội đã vượt qua những thời điểm rất cam go, phức tạp như khi phát hiện ca bệnh đầu tiên ngày 6/3, dập ổ dịch Bệnh viện Bạch Mai, ổ dịch thôn Hạ Lôi... đến nay, cơ bản dịch bệnh được kiểm soát, không để lây lan.

goto top