Tags: dứt khoát

Thực sự cả Tùng và Liên đều mong mẹ tìm được người bầu bạn, nhưng tình hình thế này thì không ổn một chút nào.

Nghe ⋅ 04:22

Ngoài lắng nghe ý kiến cử tri về giải quyết để Thủ Thiêm phát triển, tổ đại biểu Quốc hội TP.HCM còn đề nghị quận 2 giải quyết ngay các trường hợp người dân gặp khó khăn, ngặt nghèo.

Mặc dù lặn lội quãng đường xa xôi giữa trời tiết mưa gió mang đồ ăn cho người yêu, thế nhưng chàng thanh niên nọ lại không có được cái kết ngọt ngào như mong đợi.

Thực sự tôi không trốn tránh trách nhiệm, tôi có lý do nhưng đau lòng thay là không một ai thông cảm cho tôi.

Nghe ⋅ 03:36

Trưởng Ban Tổ chức TƯ Phạm Minh Chính lưu ý, nơi nào chạy chức chạy quyền thì dứt khoát không dùng. Tiếp tay cho chạy chức chạy quyền là phải kỷ luật.

Fernando Llorente gây áp lực lên MU, Juventus dứt điểm Ivan Rakitic là những tin thể thao chính hôm nay 28/8.

Vợ đi nhậu với 2 người 'đàn ông lạ', gọi về không được mà còn bị thách thức, người chồng dùng dao đâm vợ tử vong.

Chỗ làm là chỗ để làm việc. Đầu óc phải rạch ròi, dứt khoát, mạnh mẽ, không nuông theo cảm xúc để hiệu quả công việc đạt tối ưu. Chỗ học là để học, chỗ chơi là để chơi. Đừng đem toán vô karaoke ngồi giải, cũng đừng biến chốn quan trường, thương trường, chiến trường thành tình trường.

Cô nàng đã bảy tỏ quan điểm và suy nghĩ của bản thân về chuyện người yêu cũ thông qua trò chơi hỏi đáp với fan trên mạng xã hội.

Là phụ nữ dù đến trước hay đến sau đều chịu nhiều thiệt thòi. Một khi đã có quyết định đến với người mới thì không nên lưu luyến với tình cũ làm gì!

Xã hội này, người thứ 3 nào cũng 'khí chất' được như chị thì chắc loạn hết, luật hôn nhân gia đình, chuẩn mức đạo đức cũng trở nên vô nghĩa hết.

Ủy ban An ninh Quốc gia Pakistan đã chính thức cho phép các lực lượng vũ trang 'đáp trả dứt khoát và toàn diện bất cứ hành động gây hấn hay mạo hiểm nào của Ấn Độ.'

Em biết là em sai nhưng cả nhà chồng em có cần phản ứng thái quá như thế không? Dù sao thì đây cũng là cháu đích tôn của họ mà.

Nghe ⋅ 03:39

Trên thực tế, tôi đã có được một số kinh nghiệm ở độ tuổi này và cũng đã chứng kiến được rất nhiều sự thật. Vốn dĩ nghĩ rằng mình sẽ có thể sống một cuộc sống rất nhẹ nhàng và thoải mái ở độ tuổi 30, nhưng tại sao hiện tại tôi lại cảm thấy bất lực như vậy?

Không hiểu chuyện gì xảy ra, mãi sau đó gặng hỏi, bạn gái mới nói lý do khiến tôi ngã ngửa.

goto top