Tags: duy nhất

Google Pixel 4a mới ra mắt có giá rẻ hơn cả người tiền nhiệm Pixel 3a.

Siêu sao Argentina lập kỷ lục lần thứ ba liên tiếp đoạt Chiếc giày vàng châu Âu; Neymar tự ý bỏ về Brazil, nội bộ PSG xào xáo.

Chiếc Samsung Galaxy Fold này chỉ được sản xuất duy nhất 7 chiếc.

Jessica Cox là nữ phi công không tay, lái máy bay bằng chân đầu tiên và duy nhất trên thế giới.

Không phải Huawei hay Samsung, Apple là hãng duy nhất đạt được tăng trưởng dương tại thị trường smartphone trong quý II.

Các công ty công nghệ của Mỹ nếu không nhập đất hiếm của Trung Quốc thì hoàn toàn có thể nhập đất hiếm từ các thị trường khác.

Nghe ⋅ 02:00

Một người đàn ông Mỹ cuối cùng đã trúng xổ số độc đắc trị giá 100.000 USD (tương đương hơn 2,3 tỉ đồng) sau 10 năm trung thành với chỉ một bộ số tự chọn duy nhất.

Nghe ⋅ 01:06

Hai tập đầu phim 'Yêu trong đau thương' hé lộ những tình tiết đầy hấp dẫn, đặc biệt là những trò chơi tình ái 'theo tình tình chạy, trốn tình tình theo'.

iPhone chính là chiếc smartphone duy nhất bán chạy trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Do mâu thuẫn từ trước vì đã nhiều lần xin tiền mua ô tô nhưng không được bố đồng ý, trong lúc cãi vã, nghịch tử đã dùng nhiều hung khí sát hại người bố tử vong ngay tại chỗ.

Giống như Galaxy A80 của Samsung, Zenfone 6 của Asus chỉ có một hệ thống camera duy nhất.

Nhà quá nghèo, là người duy nhất trong nhà được học đại học nhưng anh Võ Văn Đạt (32 tuổi, Quảng Bình) vẫn quyết định rẽ ngang khởi nghiệp với mô hình giao hoa nhanh cấp tốc và trở thành ông chủ sở hữu shop hoa tiền tỉ sau 3 năm.

Biến một người đàn ông thành sở thích duy nhất là một sai lầm mà phụ nữ không bao giờ được phạm phải.

Một người phụ nữ bị mắc bệnh suy thận mạn cuộc sống lây lất từng ngày, vừa được người em trai ruột hiến tặng một phần cơ thể để cứu sống.

Người chị 35 tuổi đã thoát án tử sau khi được em trai hiến tặng quả thận.

Sau khi đọc được đoạn đối thoại giữa Tuấn Hưng và Đan Trường nhiều cư dân mạng đã thích thú và mong chờ ngày hai nam ca sĩ này làm sui gia trong tương lai.

goto top