Tags: em chồng

Dù không có bằng chứng gì cụ thể nhưng mẹ chồng đã đổ cho tôi lấy trộm 5 chỉ vàng cùng một số tiền mặt của bà.

Người phụ nữ họ Trương sống tại thành phố Tân Bắc, Đài Loan, vừa qua sau khi bị cảnh sát bắt giữ đã thú nhận toàn bộ tội ác tày trời của mình đối với cô em chồng.

Rồi cũng tới ngày em chồng lên xe hoa về làm dâu nhà người ta. Nói thực, cô thấy nhẹ hết cả người...

"Cuộc chiến" giành nhà diễn ra âm ỉ trong nhiều năm khiến những người thân trong một gia đình phải đưa nhau ra tòa để giải quyết

Tôi biết, nếu giao xe cho em chồng thì sau 6 tháng khó mà nguyên vẹn. Chưa kể, với tính của nó thì chắc gì nó đã định trả lại cho tôi. Bởi vậy, tôi phải nghĩ ra cách dứt khoát từ chối thôi.

Nghe ⋅ 05:09

Những tưởng ngày anh trai lấy vợ, bao nhiêu “biến cố” sẽ ập đến với cô em chồng, vậy mà mọi chuyện lại tuyệt vời thế này đây…

Chồng tôi nổi giận, lớn tiếng quát em gái. Anh ấy không kìm chế được, suýt chút nữa còn muốn đuổi em gái mình ra khỏi nhà.

Câu chuyện mẹ chồng bênh con dâu hơn con trai nghe có vẻ ngược đời nhưng lại hoàn toàn có thật, khiến dân mạng không khỏi xôn xao và tò mò về sự tình phía sau.

Nghe ⋅ 03:36

Tức quá nên tôi đã gửi những hình ảnh đó cho em chồng kèm tin nhắn: 'Bây giờ thì em biết nên cư xử với chị thế nào rồi đấy'.

Cảnh tượng trước mặt khiến tôi hốt hoảng. Em chồng tôi nằm ngất dưới bồn rửa mặt, máu chảy từ dưới người em ấy ra sàn phòng tắm. Tôi hét lên kêu mọi người đưa em ấy đi cấp cứu.

Đã cố gắng nhẫn nhịn nhưng người khác lại không biết điều nên Thảo đành phải chọn cách giải quyết không kiêng nể gì nữa.

Hôm ấy, em chồng và em rể báo sẽ về chơi. Tôi đã đi chợ từ sớm để mua đồ, nhưng tới gần trưa, bỗng thấy con trai quấy khóc, bám mẹ không rời. Tôi sờ trán con thì nóng rẫy, đo nhiệt độ thì sốt tới 39 độ C.

Tôi làm vậy chỉ vì muốn dạy cho em chồng một bài học để cô ấy chấn chỉnh lại bản thân. Vậy mà...

Nếu không có chuyện này xảy ra thì trong mắt mẹ chồng tôi, em dâu luôn là người con dâu tốt đẹp nhất.

Mặc cho phải đi ở nhà thuê chật chội, em vẫn quyết tâm ra ở riêng vì không thể chịu đựng mẹ chồng ngày ngày cau có với mình.

goto top