Tags: em rể

Liên quan vụ anh vợ đâm chết em rể trong phòng trọ ở Bình Chánh, những người dân sinh sống tại khu vực cho biết, họ bị đánh thức bởi tiếng kêu cứu thất thanh. Chạy ra kiểm tra, mọi người tá hỏa phát hiện người đàn ông khoảng 40 tuổi nằm dưới nền nhà, trên người có máu.

Anh chồng này có lẽ là người hạnh phúc hơn ai hết khi mẹ và vợ không chỉ cùng yêu mình mà còn yêu thương, đối xử tốt với nhau, không bao giờ khiến anh phải đau đầu phân xử chuyện 'nàng dâu - mẹ chồng'.

Hơn 1 năm nay, cả nhà tôi đều mừng cho em gái lấy được một người chồng hiền lành, thương vợ. Nào ngờ đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài của cậu ta.

Nghe ⋅ 04:38

Vừa bước vào phòng, tôi đã giật mình, chân đi không vững vì một con ma nơ canh được đặt trên giường, đầu đội tóc giả.

Nghe ⋅ 03:28

Suốt 5 năm trời im lặng mặc cho mẹ chồng, em chồng và cả em rể coi thường, tôi vẫn luôn im lặng. Không ngờ lại có ngày họ phải hạ mình xuống xin tôi giúp đỡ.

Nghe ⋅ 04:52

Tôi cứ nghĩ rằng quan hệ giữa tôi và mẹ chồng thật tốt, nhưng không biết trong lòng mẹ nghĩ gì và cuối cùng bà biến tôi trở thành đứa con dâu tồi tệ như thế này.

Nhiều lần vì Hạnh cầu xin nên Thư đã bỏ qua, nhưng khi hay tin em bị chồng đánh thì cô không thể ngồi im.

Sau khi bị bố mẹ từ chối, em chồng lại vào phòng riêng để năn nỉ tôi cho tiền mua xe. Tôi đưa ngay 3 chỉ vàng kèm điều kiện khiến cô ta không dám nhận.

Nghe ⋅ 04:47

Hôm ấy, em chồng và em rể báo sẽ về chơi. Tôi đã đi chợ từ sớm để mua đồ, nhưng tới gần trưa, bỗng thấy con trai quấy khóc, bám mẹ không rời. Tôi sờ trán con thì nóng rẫy, đo nhiệt độ thì sốt tới 39 độ C.

Tôi nghĩ thương em, lại trách mình. Đáng lẽ tôi không nên nói cho em gái biết sự thật ấy.

Khi em chồng mang bầu, mẹ chồng lập tức xin bên thông gia cho cô ấy về đây sinh sống. Thế nhưng, bà lại đưa ra yêu cầu là vợ chồng tôi phải góp tiền nuôi em.

goto top