Tags: em trai

Một bé gái và em trai đã lộn nhào xuống thang cuốn tại một trung tâm mua sắm ở Nga, trong khi mẹ của chúng đang thử quần áo ở một cửa hàng gần đó.

Anh ta mua vàng giả tặng em trai tôi trong ngày cưới, hai lần mang xe tôi đi cầm. Tôi còn đứng ra vay cho anh ta 60 triệu đồng.

Szu Geng Sig (Malaysia) là một hot girl nổi tiếng trên Instagram, cô sở hữu vòng một căng tròn, nảy nở.

'Tháng 9 con về với mẹ, nhất định con về với mẹ'... Đó là lần cuối cùng con trai gọi cho mẹ... 'Lúc mô cũng mẹ ơi, mẹ ơi, à mẹ ơi, giờ không được nghe tiếng mẹ ơi nữa'.

Nghe ⋅ 03:18

Chở em trai trên đường đi học về, một nữ sinh tại tỉnh Gia Lai không may bị xe tải tông từ phía sau gây tử vong.

Sáng 25-5, Công an huyện Mường Nhé phối hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Điện Biên), Cục Hải quan Điện Biên đã phá thành công Chuyên án 219P, bắt một đối tượng mua bán trái phép ma túy (hai bánh heroin) cùng nhiều vũ khí.

Khi còn sống, mẹ thích cho tôi và em trai qua Australia du học, nên mẹ gắng làm việc, tiết kiệm tiền. Năm tôi 10 tuổi mẹ qua đời vì bệnh.

Hoàn cảnh của bé gái 7 tuổi địu em trai 20 tháng đến lớp học được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người thương xót.

Nghe ⋅ 02:24

Quyền Lộc - em trai của MC Quyền Linh vừa có những tiết lộ gây sốc về cuộc sống và những tâm tư giấu kín bao nhiêu lâu nay của anh trai khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Quyền Linh cũng cho biết có thể hết năm nay anh sẽ nghỉ hết, anh chán và mệt mỏi, càng làm càng bị trách nhiều quá.

Bố đi tù, mẹ nghiện ngập, hay trộm cắp vặt bị người dân bắt nhiều lần nên gần đây bỏ đi nơi khác sống. Bé gái 7 tuổi 1 mình cõng theo em nhỏ đến lớp học để tiện chăm sóc.

'Nhà trường từng nghĩ cho em Ninh được ăn ở bán trú nhưng lại vướng các quy định về việc nhà cách trường bao xa thì mới được ở bán trú. Rồi, em Ninh mà ở bán trú thì em trai 20 tháng tuổi ai sẽ chăm sóc?'

Đang hạnh phúc lâng lâng với đám cưới của cả đời người thế nhưng tôi bị đóng băng khi nghe cuộc điện thoại giữa giờ phút quan trọng nhất.

Nghe ⋅ 02:36

Ông Hồng cho rằng, nếu một trong 2 nạn nhân được xác định là em ông thì ông không tin ông Linh nhảy lầu tự tử vì...

UBND xã Pá Lau, huyện Trạm Tấu (Yên Bái) vừa thông tin về trường hợp bé gái 7 tuổi địu em trai 20 tháng tuổi lên lớp học đang được cộng đồng mạng quan tâm.

goto top