Biến động giá vàng

Giá vàng trong nước tuột mốc 42 triệu đồng/lượng

Giá vàng trong nước tuột mốc 42 triệu đồng/lượng

Giá vàng thế giới chững lại quanh ngưỡng 1.500 USD/oz khi nhà đầu tư thể hiện sự thận trọng trước thềm cuộc họp của FED...

Tuy nhiên, nếu so với cuối tuần trước, giá vàng miếng hiện tụt khoảng 650.000 đồng/lượng...

Giá vàng hôm nay 14/6/2019: Tập đoàn DOJI niêm yết giá mua bán vàng miếng SJC hôm nay giảm mỗi lượng từ 250.000 - 400.000 đồng tùy nơi.

Giá vàng tăng do các chính sách nới lỏng tiền tệ của các ngân hàng trung ương chủ chốt hỗ trợ nhu cầu đối với kim loại quý.

Ngay ngày đầu tuần (2-9), khi cả Mỹ và Trung Quốc đã đưa vòng thuế bổ sung có hiệu lực để trả đũa lẫn nhau, vàng đã tăng ngay khi thị trường mở cửa. Theo đó giá tăng lên mức 1.525,86 USD, từ phiên giao dịch yếu ớt trước đó là 1.517,11 USD.

Giá vàng miếng đảo chiều đi xuống, trong khi giá vàng nữ trang lại không hề thay đổi.

Giá vàng thế giới tiếp tục giao dịch ở mức cao trong bối cảnh nhiều thông tin có lợi cho kim loại quý. Trong khi đó, thị trường vàng trong nước đang kỳ nghỉ lễ 2/9.

Bản thân các nhà kinh doanh vàng cũng không thể đoán đúng đâu là thời điểm mua đáy và bán đỉnh.

Thị trường vàng trong nước đang có những diễn biến bất ngờ khi giá tăng 6-7 triệu đồng/lượng nhưng doanh số giao dịch lại không tăng đột biến.

Nghe ⋅ 04:15

Trong tháng 8 này, giá vàng thế giới tăng gần 8%, trong nước tăng gần 3 triệu đồng/lượng...

Từ đầu tháng 8 đến nay, giá vàng liên tục tăng cao. Giá vàng trong nước: Vàng SJC đang niêm yết ở mức 42,4 - 42,9 triệu đồng mỗi lượng. Liệu giá vàng có tăng giá tiếp không? Giá vàng tăng, có nên mua vàng lúc này?

Thông thường, các đại gia sẽ 'tránh mặt nhau' tại một tổ chức, nhưng CTCP Thương mại và Dịch vụ Tràng Thi thực sự là một 'mỏ vàng' nên cả bầu Hiển và 'Madame' Nga khó có thể chối từ.

Bất chấp giá vàng thoái lui, giá vàng SJC trong nước ngày 29/8 tiếp tục tăng mạnh 150 ngàn đồng/lượng.

Phiên sáng 29/8, giá vàng trong nước gần như đi ngang, thậm chí có doanh nghiệp còn giảm giá bán vài chục nghìn đồng mỗi lượng, do vậy đã nới rộng chênh lệch với vàng thế giới.

Sắp tới, TP HCM sẽ kêu gọi đầu tư vào dự án Khu phức hợp trung tâm hội nghị triển lãm, khách sạn và thương mại dịch vụ tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm với tổng chi phí dự kiến 1.659 tỷ đồng.

Giá nhiều mặt hàng quan trọng tăng trong phiên vừa qua do tác động bởi yếu tố cơ bản, giữa bối cảnh chưa có thông tin mới nào về cuộc đàm phán thương mại Mỹ - Trung.

Giá vàng hôm nay khó vượt qua mốc 43 triệu đồng, trên thị trường thế giới, một lượng tiền rất lớn đã đổ vào vàng khiến lượng vàng nắm giữ của các quỹ đầu tư tăng lớn nhất trong năm.

Giữ vị trí đắc địa với bốn mặt tiền đường, gồm Hai Bà Trưng - Đông Du - Thi Sách và Công trường Mê Linh, nhưng sau gần ba năm vẽ ra 'siêu dự án', khu đất vàng được giao cho Sabeco vẫn án binh bất động, không có dấu hiệu được khởi công.

Giá vàng vẫn duy trì gần mức cao nhất trong hơn sáu năm qua, giữa bối cảnh giới thị trường kỳ vọng Fed sẽ giảm lãi suất và căng thẳng thương mại Mỹ và Trung Quốc.

Sau khi được bàn giao nhà đất, đến nay hơn 9 năm nhưng phía TCT Hàng không Việt Nam chỉ xây dựng khối nhà của Công ty cây xanh được cải tạo làm nơi làm việc Phòng thương mại hành khách, phía sau cỏ dại mọc um tùm.

Sau nhiều ngày tăng mạnh, giá vàng 9999, vàng SJC hôm nay 28/8 đã giảm nhẹ. Tuy nhiên, giá vàng vẫn còn nhiều yếu tố hỗ trợ để tiếp tục tăng trở lại.

Giá vàng thế giới đang giao dịch quy đổi lại vọt qua 43,2 triệu đồng, kéo theo giá vàng trong nước sẽ tăng trong hôm nay

Đồng tiền vàng bản vị 20 'Việt' phát hành năm 1948, được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm quà tặng cho các Bộ trưởng trong Chính phủ, quan khách quốc tế và một số đại biểu Nam Bộ. Món quà mang nhiều ý nghĩa, khẳng định với thế giới về nền độc lập tài chính của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa khi ấy.

Giá vàng quay đầu giảm sau tuyên bố của ông Trump, tuy nhiên vẫn đang ở mức cao và chưa có dấu hiệu điều chỉnh mạnh mẽ.

Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung khiến thế giới chao đảo. Chứng khoán Việt Nam không ngoại lệ, nhưng có những cổ phiếu vẫn vượt lên áp lực chung, thậm chí tăng ngược dòng với thế giới như nhóm vàng bạc, BĐS công nghiệp.

Giá vàng thế giới lao dốc mạnh trong khi giá vàng SJC có sự cách biệt khá lớn giữa các doanh nghiệp.

Giá vàng SJC phiên sáng 27/8 giảm từ 50.000-350.000 đồng mỗi lượng và chênh lệch với thương hiệu vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu khoảng 30.000 đồng.

Giá vàng SJC sáng hôm nay 27/8 niêm yết mua bán 42,4 - 42,83 triệu đồng mỗi lượng, so với gái chốt chiều hôm qua 26/8, giá vàng SJC bán ra tăng tiếp 500.000 đồng mỗi lượng.

Sáng nay (25/8), Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC cho thị trường Hà Nội ở mức 42,05 - 42,42 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này tăng 600.000 đồng/lượng ở cả chiều mua và bán so với phiên đầu tuần.

Giá vàng ngày cuối tuần đã nhảy vọt lên gần triệu đồng/lượng, vượt 42,6 triệu đồng/lượng khi giá thế giới cũng tăng sốc.

Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung leo thang đã đẩy vàng thế giới tăng vọt lên mức cao nhất 6 năm, đồng thời đưa vàng trong nước một lần nữa vượt mốc 42 triệu đồng/lượng và lên vùng cao nhất kể từ năm 2013 tới nay.

goto top