Bầu Chủ tịch VFF

Tân Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải: 'Tôi sẽ có kế hoạch riêng để cân đối giữa nhiệm vụ Thứ trưởng Bộ VHTTDL và Chủ tịch VFF'

Tân Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải: 'Tôi sẽ có kế hoạch riêng để cân đối giữa nhiệm vụ Thứ trưởng Bộ VHTTDL và Chủ tịch VFF'

Ngay sau khi trúng cử chức danh Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khoá VIII, nhiệm kỳ 2018 - 2020, Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải đã chia sẻ với báo chí ngay bên ngoài hành lang của Đại hội.

Chiều 8/12, Đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khoá VIII (nhiệm kỳ 2018 - 2020) đã tiến hành bầu các chức danh chủ chốt.

Ông Trần Quốc Tuấn tiếp tục nhận được tín nhiệm khi được bầu lại giữ vị trí Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF)

Với 57/69 phiếu, ông Trần Quốc Tuấn tái đắc cử chức Phó chủ tịch VFF khóa VIII. Chia sẻ cảm xúc với PV sau khi tái đắc cử, ông Trần Quốc Tuấn cho hay ông cảm thấy hạnh phúc vì đã nỗ lực hết sức trong thời gian qua, mang lại nhiều điều kiện cũng như tăng cường hơn nữa sự đầu tư cho thể thao.

Đại hội VFF khóa VIII đã chính thức bầu xong vị trí chủ tịch và ba phó chủ tịch. Đáng chú ý là ông Cấn Văn Nghĩa làm phó chủ tịch tài chính.

Thứ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) - ông Lê Khánh Hải vừa trúng cử vị trí Chủ tịch liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khoá VIII với 100% số phiếu bầu. Gia thế vị tân Chủ tịch VFF khiến dư luận không khỏi bất ngờ và ngưỡng mộ.

Nghe ⋅ 03:32

Với 100% số phiếu tín nhiệm, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch Lê Khánh Hải được bầu là Chủ tịch VFF khóa 8 (2018 - 2022).

Với cương vị Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam khóa VIII, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải được kỳ vọng sẽ nâng tầm bóng đá Việt Nam.

"Tiêu chí phó chủ tịch tài chính mà tôi yêu cầu cấp dưới ở HAGL bỏ phiếu chọn ra phải đáp ứng được 3 điều, mà 3/4 ứng viên đều không đạt được", bầu Đức chia sẻ chiều 7-12

Thời gian trước kỳ đại hội VFF khóa 8, ông Trần Quốc Tuấn liên tục bị tố nhiều sai phạm khiên tương lai của ông Tuấn ở VFF bấp bênh.

Tối 25/4, bầu Tú bất ngờ tuyên bố rút khỏi việc tranh cử VFF nhiệm kỳ VIII. Một cuộc rút lui mà lẽ ra diễn ra sớm hơn thì bóng đá Việt Nam đã không 'dậy sóng'.

Mới đây ông bầu Trần Anh Tú cho biết mìnhsẽ rút lui khỏi cuộc đua vào ghế phó chủ tịch tài chính và vận động tài trợ của VFF.

Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL - Lê Khánh Hải chủ trì buổi họp với Tổng cục TDTT và LĐBĐ Việt Nam (VFF) về công tác nhân sự trước thềm Đại hội VFF khóa VIII.

Trong cuộc họp kín giữa lãnh đạo Bộ VH-TT&DL với Thường trực VFF về công tác tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 8, các lãnh đạo VFF đã giải đáp về những thông tin lùm xùm xung quanh tiêu chí phải có bằng cử nhân cho vị trí phó chủ tịch VFF.

Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải yêu cầu Thường trực VFF sắp xếp lại vị trí của ông Trần Anh Tú, tránh tình trạng một người kiêm nhiệm quá nhiều chức danh chủ chốt ở cả VFF lẫn VPF

Trước chuyện bầu Đức từ chối cuộc họp với Bộ Văn hoá - Thể thao & Du lịch, chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải cho rằng gặp cũng khó giải quyết được điều gì.

Bộ VHTT&DL yêu cầu Tiểu ban Nhân sự của đại hội và Thường trực VFF sẽ báo cáo với lãnh đạo Bộ về quy trình bầu cử và VFF...

Mặc dù đang có 2 xe ô tô để xử dụng từ năm 2012 nhưng VPF đã sắm thêm chiếc xe ô tô mới nhằm phục vụ cho thường trực gồm bầu Tú và ông Trần Mạnh Hùng.

Danh sách đề cử bổ sung ứng viên cho Đại hội VFF mới đây bất ngờ một số CLB đã đề cử bầu Đức vào vị trí Chủ tịch VFF.

Ông chủ CLB HAGL cho biết bầu Thắng bây giờ khá giận lãnh đạo Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), vì người kế nhiệm bảo ông Thắng không để lại gì hết.

Một trong những ông bầu nổi tiếng nhất bóng đá Việt Nam - ông Võ Quốc Thắng cũng bày tỏ quan điểm một người kiêm nhiệm nhiều ghế thì không thể làm tốt công việc.

Sau nhiều ngày bầu Đức đăng đàn chỉ trích VFF thì mới đây trưởng đoàn bóng đá HAGL mới nhận sai và xin lỗi bầu Đức cùng VFF.

Có một số vị trí lãnh đạo rất cần bằng cấp, hiểu biết chuyên môn, nhưng với cá nhân bầu Đức thì lại là trường hợp đặc biệt.

Sau chiến tích của U23 Việt Nam, bầu Đức dường như đang bị tẩy chay ở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Ông Đức thừa nhận bản thân không có bằng đại học sau ba lần đi thi đều bị trượt, nhưng với ông đây là một quy định lạ đời.

Khi cuộc đua vào chiếc ghế Chủ tịch VFF đến hồi… quyết liệt, người ta chợt nhớ đến “nhiệm kỳ doanh nhân” của Chủ tịch Lê Hùng Dũng. Đấy là nhiệm kỳ đã từng được đặt nhiều kỳ vọng và cũng để lại không ít trăn trở.

Thành công của các đội tuyển bóng đá trẻ, gần nhất là U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 đã khiến cho cuộc đua vào ghế Chủ tịch VFF nhiệm kỳ 8 nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Chiếc ghế ấy bỏng rát hay... rất 'thơm'?

Nhằm phản đối việc ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch VFF, là ứng cử viên vào chức vụ chủ tịch VFF thay ông Lê Hùng Dũng vào đại hội VIII tới đây, cựu Còi vàng của bóng đá Việt Nam Dương Mạnh Hùng đã có hành động gây sốc.

Cựu còi vàng Dương Mạnh Hùng phản đối việc ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch VFF, là ứng cử viên vào chức vụ Chủ tịch VFF thay ông Lê Hùng Dũng vào đại hội VIII tới đây; và yêu cầu đối chất với ông Tuấn về việc này.

Ông Nguyễn Lân Trung, nguyên Phó chủ tịch VFF, tiếp tục được đề cử vào vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông.

goto top