Tây Du Ký

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của 'Giai nhân đẹp nhất Tây du ký 1986'

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của 'Giai nhân đẹp nhất Tây du ký 1986'

Chu Lâm từng để lại ấn tượng trong lòng khán giả với vai diễn Quốc vương Nữ Nhi Quốc trong 'Tây du ký' năm 1986. Hiện tại, ở tuổi 67, bà vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung.

Tây Du ký - tác phẩm mang giá trị văn học cao đã được cải biên, trở thành một bộ phim truyền hình danh tiếng suốt hơn 30 năm qua.

Nghe ⋅ 03:07

Đây là một trong những vị thần tiên có pháp lực cao cường nhất Thiên giới.

Nghe ⋅ 01:48

'Phó đạo diễn hớt hải chạy tới chỗ tôi bảo: 'Những người kia là thần tiên, họ phải bái Phật Tổ nên mới diễn như vậy, còn anh là Phật Tổ rồi, anh bái ai?', nghệ sĩ Chu Long Quảng kể chuyện 'dở khóc dở cười' khi hóa thân thành Phật Tổ Như Lai trong Tây Du Ký.

Nghe ⋅ 09:12

Lý do thực sự khiến Uông Việt và Từ Thiếu Hoa từ bỏ vai diễn Đường Tăng trong 'Tây du ký' được chia sẻ từ chính những người trong đoàn làm phim.

Nghe ⋅ 04:24

 Bộ phim huyền thoại 'Tây du ký' dù kỹ xảo và cảnh quay nghèo nàn nhưng được đầu tư tương đối lớn với mỗi tập phim.

Thần khí có giá trị vượt xa gậy Như Ý của Tôn Ngộ Không lại thuộc sở hữu của một nhân vật không ai ngờ tới.

Nghe ⋅ 02:36

Khi nhắc tới nhân vật háo sắc nhất trong Tây Du Ký, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Trư Bát Giới, nhưng sự thật có phải vậy?

Nghe ⋅ 03:42

Trư Bát Giới Mã Đức Hoa sau khi thành 'chính quả' năm 1986 có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nghe ⋅ 04:24

Tam Muội Chân Hỏa là ngọn lửa có ở lò Bát Quái và là pháp khí của Hồng Hài Nhi. Vậy tại sao Tôn Ngộ Không không bị lửa trong lò Bát Quái thiêu chết mà lại suýt bị lửa của Hồng Hài Nhi đoạt mạng?

Nghe ⋅ 04:27

Giữa Tôn Ngộ Không và Nhị Lang Thần Dương Tiễn, ai mới là chiến thần mạnh nhất trong Tây Du Ký?

Luôn 'lù khù' trước Tôn Ngộ Không, thực chất Ngọc Hoàng Thượng Đế là nhân vật đáng gờm với tài phép vạn năng.

Nghe ⋅ 02:34

Dù dễ dàng khiến Tôn Ngộ Không chịu thua nhưng cũng có những yêu quái lợi hại trong Tây Du Ký khiến Phật Tổ Như Lai phải tốn không ít công sức mới có thể hàng phục.

Nghe ⋅ 04:54

Trò chuyện độc quyền với Báo Trí Thức Trẻ, Sa Tăng hé lộ những chuyện hậu trường ít biết trong quá trình quay Tây Du Ký, cũng như tình bạn sâu nặng lâu năm của bốn thầy trò Đường Tăng.

Hoá ra giữa thần tiên và yêu quái có một mối quan hệ khó lường đến vậy, ai mà ngờ rằng Thái Thượng Lão Quân và sư phụ của yêu quái nguy hiểm nức tiếng lại là huynh đệ.

Những con số trong phim Tây Du Ký đều mang một ý nghĩa khó giải thích.

Nghe ⋅ 04:27

Suốt dọc đường đến Tây Thiên, Tôn Ngộ Không ra tay hàng phục rất nhiều yêu quái nhưng không phải yêu quái nào Đại Thánh cũng có thể diệt trừ.

Nghe ⋅ 02:22

Nhân dịp phỏng vấn 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy, chúng tôi có cơ hội được thăm quan nơi làm việc cũng như chỗ ở của ông tại Bắc Kinh.

'Đúng lúc đạo diễn Dương Khiết đang vô cùng lo lắng vì chưa tìm được ai vào vai Đường Tăng trong nửa phần phim tiếp theo, thì tôi tình cờ gặp được bà. Với tôi, điều đó giống như một phép màu vậy', nghệ sĩ Trì Trọng Thụy chia sẻ.

Dù đã được chiếu đi chiếu lại hàng trăm lần trên khắp thế giới nhưng 'Tây Du Ký' vẫn có nhiều bí mật khiến người xem không thể ngờ tới.

Nghe ⋅ 02:44

Lừa Ngân Giác vào trong Tử Kim Hồ Lô, bắt tại trận Kim Giáp, ấy vậy mà Thái Thượng Lão Quân lại có thái độ khiến nhiều người đặt dấu hỏi.

'Đúng lúc đạo diễn Dương Khiết đang vô cùng lo lắng vì chưa tìm được ai vào vai Đường Tăng trong nửa phần phim tiếp theo, thì tôi tình cờ gặp được bà. Với tôi, điều đó giống như một phép màu vậy', nghệ sĩ Trì Trọng Thụy chia sẻ.

Hóa ra Đường Tăng không hề cao thượng và Tôn Ngộ Không cũng không phải kẻ duy nhất bị đeo vòng kim cô.

Nghe ⋅ 04:86

Nhân vật Đường Tăng trong Tây Du ký có tới 6 người, không biết bao thế hệ khán giả của bộ phim huyền thoại này có nhận ra không?

Nghe ⋅ 04:17

Nhất quyết không tin lời đồ đệ, thà tin người ngoài, Đường Tăng kiên quyết đuổi Tôn Ngộ Không về Hoa Quả Sơn đến 3 lần - đúng bằng số lần Tôn Ngộ Không đánh Bạch Cốt Tinh.

Nghe ⋅ 03:00

'Khi hóa trang, tôi còn nghĩ hóa trang cái gì vậy, đánh đấm làm cái gì. Phải đến khi tạo hình xong, tôi mới biết mình vào vai Sa Tăng', nghệ sĩ Lưu Đại Cương hồi tưởng lại kỷ niệm được chọn hóa thân thành Sa Tăng trong cuộc trò chuyện với Trí Thức Trẻ.

 81 kiếp nạn, một cuộc hành trình dài của 4 thầy trò Đường Tăng không ngờ lại có những sai lầm che mắt khán giả suốt hơn 30 năm phát sóng.

Hoàng Bào Quái có thân thế phi phàm, chỉ vì ái tình nên chấp nhận bị đày ải dưới nhân gian, về sau chính y lại là người giúp Tôn Ngộ Không nhiều nhất.

Nghe ⋅ 03:31

Nhân dịp VTV phát sóng lại bộ phim 'Tây Du Ký' bản 1986, hàng loạt hình ảnh hậu trường hài hước được chia sẻ thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Không chỉ đạo diễn Dương Khiết, mà có một nữ diễn viên đã ôm hận quyết không bao giờ nhắc đến ba từ Tây Du Ký.

Nghe ⋅ 03:08

Đinh Hải Thần Châm nặng 1 vạn 3 nghìn 5 trăm cân mà Tôn Ngộ Không dễ dàng cài sau vành tai, ấy vậy mà có một vũ khí chỉ nhỏ bằng bàn tay mà Tôn Ngộ Không chịu thua không thể nhấc bổng khỏi mặt đất.

goto top