Lùm xùm Trấn Thành và 2 phim Tết

Vì sao phim Việt mùa Tết dễ dàng gia nhập CLB doanh thu trăm tỷ, lập nhiều kỷ lục phòng vé dù chất lượng gây tranh cãi?

Vì sao phim Việt mùa Tết dễ dàng gia nhập CLB doanh thu trăm tỷ, lập nhiều kỷ lục phòng vé dù chất lượng gây tranh cãi? anh tinngan

Phim Tết 'Cua lại vợ bầu' đạt 176,5 tỷ đồng sau nửa tháng chiếu còn 'Trạng Quỳnh' cũng cán mốc 100 tỷ sau 17 ngày. Nguyên nhân do đâu mà những bộ phim Tết luôn dễ dàng hốt bạc hơn so với ngày thường?

Đạo diễn Đức Thịnh trở lại với đường đua phòng vé và gánh trên vai sức nặng của danh hiệu 'Cựu quán quân phòng vé', anh tiếp tục thắng lớn dù chất lượng của cả cựu vương 'Siêu sao siêu ngố' lẫn 'Trạng Quỳnh' đều không được đánh giá cao.

Đức Thịnh từng dành rất nhiều lời tốt đẹp để nói về con người và năng lực của Trấn Thành.

Khán giả tưởng đang xem một bộ phim cung đấu phiên bản đời thực giữa hai bộ phim Tết ra rạp cùng ngày, cùng chung 1 diễn viên liên tục có biến trong suốt kỳ nghỉ.

Ồn ào giữa 2 bộ phim Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Thu về doanh thu trăm tỷ đồng, hai phim Siêu sao siêu ngố và Cua lại vợ bầu đứng đầu phòng vé Tết hai năm qua. Tuy nhiên, xét về chất lượng thì đây chưa hẳn là những phim xuất sắc, vì sao lại có thể thu hút phòng vé lớn đến vậy?

Trở thành đối thủ của nhau tại phòng vé trong dịp Tết, 'Cua lại vợ bầu' và 'Trạng Quỳnh' dù thuộc những đề tài khác nhau, khắc họa những câu chuyện khác nhau và cách truyền tải thông điệp cũng không giống nhau, song lại ẩn chứa nhiều điểm chung thú vị.

Cả Đức Thịnh và Trấn Thành đều cho rằng có một thế lực đang cố tình chơi xấu hai bộ phim của họ là Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh. Vậy 'kẻ xấu' nào đang đứng sau kế hoạch hãm hại phim Việt?

Trạng Quỳnh là một bộ phim chỉn chu cùng với ý tưởng thú vị, cho thấy tham vọng tiếp nối thành công từ Siêu sao siêu ngố của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh. Bên cạnh đó, Nhã Phương, Trấn Thành, Trần Quốc Anh cũng là những gương mặt đầy sức hút với các thế mạnh riêng biệt.

Trấn Thành vô tình trở thành 'người có lỗi' trong lùm xùm cạnh tranh của Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh. Nhưng sự thực về vai trò của nam danh hài trong hai bom tấn Tết này ra sao?

Trong khi drama Trạng Quỳnh và Cua lại vợ bầu còn chưa kịp lắng xuống thì Nam Em lại khuấy đảo truyền thông với phát ngôn mới sốc đến tận óc.

Mới đầu năm mới mà Trấn Thành ngồi yên không làm gì cũng bỗng dưng lãnh 'đạn'. Tại cái tên Trấn Thành hot quá mà, nổi tiếng quá cũng khổ. Nhưng khi cả hai bộ phim mà anh tham gia đang đứng hai đầu chiến tuyến đấu đá nhau thì liệu Trấn Thành được hay mất?

Chỉ chưa đầy 1 tuần công chiếu chính thức, 'Cua lại vợ bầu' đã chính thức đưa tên mình vào danh sách Top phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Đồng thời, bộ phim Tết này cũng trở thành phim cán mốc 100 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam.

Phim 'Cua lại vợ bầu' do Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đóng chính đã đạt doanh thu 108,9 tỉ đồng sau 6 ngày công chiếu chính thức.

'Cua lại vợ bầu', bộ phim gây ồn ào nhất mùa Tết vừa qua thu về 108,9 tỷ đồng trong dịp Tết vừa qua.

Phía sau sự im lặng của Trấn Thành là cả một câu chuyện dài xoay quanh những toan tính, đấu đá đầu năm.

Nghe ⋅ 03:56

Tối qua (11/2), tập 14 chương trình Siêu bất ngờ đã lên sóng sau một thời gian dài nghỉ tết, với nhiều tiết mục thú vị và đầy bất ngờ.

Trấn Thành đã chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên cạnh đại gia đình trên trang cá nhân.

Đạo diễn Đức Thịnh đã có những chia sẻ xoay quanh ồn ào giữa nam diễn viên Trấn Thành và hai phim 'Cua lại vợ bầu' - 'Trạng Quỳnh'.

Nếu như Trấn Thành có thể bỏ thêm một chút thời gian để đăng vài bài cho phim 'Trạng Quỳnh' giữa hàng chục bài post của 'Cua lại vợ bầu', thì những lùm xùm đầu năm như hiện tại có lẽ đã không xảy ra.

Đều là những 'ứng cử viên sáng giá' cho dòng phim Hài Tết 2019, Trấn Thành xứng đáng trở thành 'ông hoàng phòng vé' đầu năm Kỷ Hợi khi phủ sóng trên mọi mặt trận từ 'Cua lại vợ bầu' cho đến 'Trạng Quỳnh'. Đối lập từ bối cảnh đến nhân vật, vai diễn nào giúp danh hài thực sự tỏa sáng?

Lùm xùm đầu năm Kỷ Hợi giữa hai bộ phim điện ảnh chiếu Tết 2019 'Cua lại vợ bầu' và 'Trạng Quỳnh' của Trấn Thành đang diễn biến phức tạp.

Nghe ⋅ 2:57

Trước nghi hoặc là người trong câu chuyện chơi xấu phim 'Cua lại vợ bầu' trong xì căng đan ồn ào những ngày qua, đạo diễn Đức Thịnh bức xúc 'Tôi đâu phải là thánh'…

Nam diễn viên, MC Trấn Thành đã vô cùng bức xúc khi bộ phim Tết do anh đóng vai chính 'Cua lại vợ bầu' bị hàng trăm vote 1 sao.

Doanh thu ngày mồng Một Tết Kỷ Hợi (05/02/2019) là 10 tỷ đồng, cộng với ba ngày sneakshow (chiếu sớm) trước đó, bộ phim điện ảnh 'Cua lại vợ bầu' của Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Anh Tú đã tạm dẫn đầu phòng vé phim Tết 2019 với 22 tỷ đồng.

goto top