Xe khách tông chết 7 người ở Vĩnh Phúc

Sức khỏe hiện tại của 3 nạn nhân bị xe khách đâm ở Vĩnh Phúc

Sức khỏe hiện tại của 3 nạn nhân bị xe khách đâm ở Vĩnh Phúc

Theo báo cáo của Ban ATGT tỉnh Vĩnh Phúc, trong số 3 nạn nhân bị thương có 2 người đã xuất viện về nhà, 1 người chấn thương nặng vẫn đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa có thông tin mới nhất liên quan đến vụ xe ô tô khách đâm đoàn người đưa tang khiến 7 người thiệt mạng.

Bên góc sân nhỏ, bà Lần bật khóc nức nở khi tranh luận cùng người thân trong gia đình về việc, có nên đưa bà Hòa về nhìn mặt con trai lần cuối.

Sau khi gây tai nạn khiến 7 người đi đưa tang tử vong tại Vĩnh Phúc, tài xế xe khách đã hoảng sợ bỏ xe và về nhà tại thị xã Sơn Tây (Hà Nội). Công an sau đó đã về tận nơi để triệu tập tài xế này tới làm việc.

Nửa ngày sau vụ tai nạn, hơn chục tăng ni cùng người dân bắt đầu buổi lễ cầu siêu cho các nạn nhân xấu số ngay tại hiện trường. Cuối giờ chiều, các mảnh cáo phó được dán trắng xóa dọc đường làng.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, gia đình của tài xế xe khách đã đến từng nhà nạn nhân để thắp hương, xin tha thứ.

Sợ mẹ già bị sốc sau khi em trai gặp nạn tử vong, anh Quyết cùng người thân đã giấu chuyện, đưa bà sang tá túc nhà người thân để lo tang lễ cho nạn nhân xấu số.

Nghe ⋅ 03:07

Đoàn đưa tang băng qua quốc lộ 2C (xã Trung Nguyên, Yên Lạc, Vĩnh Phúc) thì bị xe khách lao tới cướp đi sinh mạng 7 người.

Theo đó, tài xế Phan Thanh Phú đã đến cơ quan Công an trình diện sau khi điều khiển xe khách lao vào đoàn người đi đưa tang, khiến nhiều người thương vong ở Vĩnh Phúc.

Nghe ⋅ 02:27

7 người chết trong vụ tai nạn ở Yên Lạc, Vĩnh Phúc đều có quan hệ họ hàng, thôn Trung Nguyên hôm nay có tới 8 đám tang.

Các nhân chứng kể lại, chiếc xe khách không có dấu hiệu giảm tốc độ, sau va chạm vẫn bỏ chạy một đoạn dài.

Trích xuất từ thiết bị giám sát hành trình cho thấy dấu hiệu tăng tốc của chiếc xe khách thời điểm vài chục giây trước khi xảy ra vụ tai nạn thảm khốc khiến 7 người đưa tang ở Vĩnh Phúc tử vong.

Nghe ⋅ 01:57

Xe khách lao đến, đoàn người đi đưa tang qua quốc lộ 2C (Vĩnh Phúc) hoảng loạn, hét lớn, nhưng tài xế vẫn lao thẳng khiến 7 người thiệt mạng.

Chiếc xe khách chỉ lao vào đoàn người đưa tang mà không đâm vào chiếc xe tang, lúc ấy có tầm 10 người đi cùng, tất cả bị đâm văng giữa đường. Hành khách trên xe khách không hề biết chuyện gì xảy ra cho đến khi chiếc xe dừng hẳn.

Tỉnh Vĩnh Phúc đã quyết định hỗ trợ gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra tại địa bàn xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc.

Phan Thanh Phú (SN 1976), trú tại thôn Lễ Khê, xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội là người đã cầm lái chiếc xe khách lao vào đoàn đưa tang ở Vĩnh Phúc, gây ra vụ tai nạn thảm khốc diễn ra vào sáng nay.

Nghe ⋅ 01:49

Cơ quan chức năng bước đầu xác định nguyên nhân vụ tai nạn giao thông thảm khốc làm 7 người chết ở Vĩnh Phúc.

Theo Ban An toàn giao thông tỉnh Vĩnh Phúc, vụ tai nạn khiến 7 người bị đâm tử vong tại chỗ. Hiện cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tai nạn thảm khốc xảy ra 5h sáng nay trên quốc lộ 2C, đoạn qua huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc khiến 7 người chết.

Nghe ⋅ 00:57

goto top