Đám tang diễn viên hài Anh Vũ

Những câu chuyện rùng rợn mang tên 'điềm báo' về sự ra đi của Anh Vũ

Những câu chuyện rùng rợn mang tên 'điềm báo' về sự ra đi của Anh Vũ

Thật khó lý giải về những câu chuyện mang tên 'điềm báo', nhưng chuyện xảy ra với nghệ sĩ Anh Vũ trước khi anh từ biệt cõi trần thật khiến người ta không khỏi rùng mình.

Không chỉ báo mộng cho NSND Hồng Vân, chỉ từng đường đi nước bước để đưa xác về Việt Nam nhanh nhất, Anh Vũ còn báo mộng cho nhiều người thân thiết sau khi đã nằm xuống.

NSND Hồng Vân đã không ngần ngại đáp trả lại một antifan có những lời lẽ không đúng đắn khi thông báo làm 49 ngày cho cố nghệ sĩ Anh Vũ.

NSND Hồng Vân đăng clip cố nghệ sĩ Anh Vũ chơi đàn cách đây một tháng khi ở nhà bạn tại Mỹ.

Nhã Phương lần đầu đi sự kiện cùng Trường Giang sau đám cưới và tin đồn sinh con đầu lòng.

'Chú Vũ tốt lắm, nhân hậu lắm...Chú hứa đợi chú về chú cho tiền mua gạo, khám bệnh' - đó câu nói mà người hàng xóm này đã nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần khi nói về Anh Vũ trong lễ đưa tang khiến nhiều người xúc động.

'Ngoại là ngoại từ Bến Tre lên, ngoại trốn mấy đứa nhỏ ở nhà lên để chia tay Anh Vũ, lên tới nơi là gọi về ngay sợ tụi nhỏ ở nhà trông!' - Đó là lời chia sẻ xúc động của một khán giả gần 70 tuổi mà cánh phóng viên chúng tôi bắt gặp được ở một góc đám tang cố nghệ sĩ Anh Vũ.

NSND Hồng Vân đã có những chia sẻ cuối cùng với người anh em, người đồng nghiệp gắn bó nhiều năm của mình trước giờ an nghỉ trên đất mẹ.

Trong tang lễ cố diễn viên Anh Vũ, đám đông tụ tập ồn ào, cười cợt, đu đám nghệ sĩ chụp ảnh, có kẻ xấu còn lợi dụng xin tiền.

Sáng ngày 12/4, lễ động quan nghệ sĩ Anh Vũ chính thức diễn ra. Anh được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên ở quận 9, TP HCM.

Dù lễ an táng nghệ sĩ Anh Vũ diễn ra rất sớm nhưng đông đảo người dân vẫn có mặt tại khu vực nghĩa trang để theo dõi.

Linh cữu của cố nghệ sĩ Anh Vũ được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên, quận 9, TP.HCM.

Hình ảnh nghệ sĩ Minh Nhí òa khóc trong thời khắc tiễn đưa người bạn thân thiết khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Sau 3 ngày tổ chức lễ viếng tại chùa Ấn Quang, lễ động quan nghệ sĩ Anh Vũ đã diễn ra vào 6h sáng ngày 12/4. Anh được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên ở quận 9, TP.HCM.

Lễ di quan nghệ sĩ Anh Vũ diễn ra vào sáng 12/4 một lần nữa cho thấy tình cảm đặc biệt mà người hâm mộ dành cho cây hài quá cố.

Vấn đề văn hoá ứng xử trong đám tang người nổi tiếng trước nay vẫn khiến người ta ngao ngán lắc đầu.

Từ khuya đến nửa đêm, nhiều những sao Việt cuối cùng đã đến 'thắp hương' để tiễn đưa nam diễn viên hài quá cố - Anh Vũ

Cảnh tượng đám đông hiếu kỳ chen lấn để livestream, chụp ảnh và theo dõi tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ vẫn tiếp tục diễn ra trong đêm cuối cùng.

Sau một tuần đóng cửa sân khấu kịch vì đau buồn trước sự ra đi của nghệ sĩ Anh Vũ, Hồng Vân quyết định mở lại và làm điều đặc biệt này cho anh, khiến người hâm mộ xúc động.

Vì là ngày cuối, nên khá đông nghệ sĩ Việt đã có mặt tại chùa Ấn Quang để 'thắp nén hương' đưa tiễn nam diễn viên Anh Vũ.

Ngày 11/4, vẫn có rất đông nhiều người dân hiếu kì đến tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ gây nên cảnh tượng mất trật tự và lộn xộn.

Nữ danh ca Giao Linh đã bày tỏ như thế khi đến thắp hương, tiễn biệt Anh Vũ. Mỗi nghệ sĩ đến viếng đều mang theo ký ức đẹp về nghệ sĩ hài được công chúng mến mộ này.

'Tôi thấy sự ra đi của Anh Vũ rất nhẹ nhàng, đó cũng là phước phần của anh ấy, bởi có rất nhiều người bệnh tật, bị hành xác đau đớn rất lâu mới đi được', Hồ Lệ Thu chia sẻ.

Tiến sĩ Sơn cho rằng, những hình ảnh đám đông cười cợt, chụp ảnh tại đám tang nghệ sĩ Anh Vũ là biểu hiện của sự vô cảm.

Sau hơn một ngày nằm viện vì bị ngất do cú sốc tinh thần, mẹ nghệ sĩ Anh Vũ đã đến dự lễ tang của con trai tại chùa Ấn Quang.

'Anh Vũ quá trẻ và ra đi giữa lúc còn quá nhiều dự định, mong muốn chưa làm được như anh đã tâm sự với tôi', Đào Vân Anh xúc động kể.

Nhiều gương mặt trong làng giải trí Việt tiếp tục đến lễ viếng Anh Vũ cầu mong nam nghệ sĩ 'an yên' nơi chín suối.

Ngọc Lan, Pha Lê, Ngọc Trai… và đông đảo các nghệ sĩ đều bày tỏ sự không hài lòng với những youtuber có hành động thiếu tế nhị trong đám tang Anh Vũ.

Ngọc Giàu, Quốc Thuận, Ngọc Lan… bức xúc vì biểu hiện phản cảm của một số người dân tại nơi tổ chức lễ tang cho nghệ sĩ quá cố Anh Vũ.

Chiều nay (10/4), rất đông các nghệ sĩ đã có mặt tại đám tang nghệ sĩ Anh Vũ.

goto top